Laptop của LG giống MacBook 12 inch một cách kỳ lạ

Laptop của LG giống MacBook 12 inch một cách kỳ lạ
 LG Gram có thiết kế siêu mỏng, nhẹ, vỏ bằng kim loại nhưng màn hình 15 inch và dùng hệ điều hành của Microsoft.

Nếu chỉ nhìn qua, LG Gram dễ khiến người dùng lầm tưởng là phiên bản phóng to của MacBook 12 inch bởi cũng có vỏ làm từ nhôm với tông màu vàng Champagne. Cách làm vỏ nhôm, vát mỏng phần thân cùng khu vực bàn rê của LG không khác phong cách quen thuộc trên MacBook của Apple.

Sản phẩm cũng được trang bị cổng kết nối USB Type-C nhưng không như "Quả Táo", LG vẫn trang bị nhiều cổng kết nối khác như USB 3.0, micro USD, khe đọc thẻ nhớ và cả cổng HDMI, thuận tiện hơn cho việc kết nối. 

Laptop của LG giống MacBook 12 inch một cách kỳ lạ ảnh 1
Laptop của LG giống MacBook 12 inch một cách kỳ lạ ảnh 2

Chiếc MacBook chạy Windows của LG to hơn MacBook 12 inch bởi màn hình 15 inch, dùng tấm nền IPS LCD và có độ phân giải Full HD 1.080p. Nhưng xét về độ mỏng nhẹ, LG Glam là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc khi mỏng chỉ hơn 15 mm và nặng chưa tới 1 kg. Gram 15 chạy Windows 10 với chip Intel thế hệ thứ 6 có hai tuỳ chọn Core i5 hoặc i7 và pin thời lượng dùng 7 giờ.

Ra mắt tại CES 2016 nhưng hãng Hàn Quốc chưa công bố giá và thời điểm có mặt trên thị trường của mẫu laptop siêu mỏng nhẹ trên.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.