Lập Fanpage chia sẻ với đồng bào miền Trung

Lập Fanpage chia sẻ với đồng bào miền Trung
Fanpage 'Thương quá Miền Trung' vừa mới xuất hiện ngay lập tức thu hút hơn 600 lượt 'like'.

>Hà Tĩnh: Lũ quét, 3 người chết
>Bão Nari càn quét miền Trung
>Hội An hứng chịu tàn phá của bão Nari
>Miền Trung gia tăng thiệt hại do bão Nari
> Miền Trung thiệt hại trên 1.500 tỷ đồng vì bão số 11

Lập Fanpage chia sẻ với đồng bào miền Trung ảnh 1
. Ảnh: chụp màn hình

Có hàng trăm link tin bài, hình ảnh, video.. đã được chia sẻ tới cộng đồng. Tại fanpage này, mọi người cũng có thể chia sẻ tình cảm với đồng bào miền Trung vừa hứng chịu hậu quả của cơn bão số 11

Theo báo cáo nhanh sáng 15-10, tâm bão số 11 đổ vào TP. Hội An - Quảng Nam, thống kê sơ bộ có 2 người chết ở Quảng Nam, 11 người bị thương ở Đà Nẵng.

Chưa có thống kê ban đầu về thiệt hại về tài sản của bà con các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi. Tuy nhiên, với sức gió giật cấp 13 khi vào đất liền, dự tính thiệt hại là rất lớn.

Hồi năm 2006, cơn bão số 6 (Xangsane) đổ bộ vào Đà Nẵng, một phần Quảng Ngãi, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh này. Sau bão, mưa lũ khiến nước dâng cao cũng khiến các tỉnh miền Trung khác bị ảnh hưởng. Bão số 6 và mưa lũ đã làm 71 người thiệt mạng, hơn 500 người bị thương, thiệt hại trên 10 nghìn tỷ đồng.

Ngay sau đó, cộng đồng đã chung tay quyên góp hàng chục tỷ đồng và rất nhiều thực phẩm, vật dụng khác giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống sau bão lũ.

Theo Infonet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.
Ảnh: NVCC

Nữ sinh mắt hai màu và chuyện chưa biết

TP - Thạch Thị SaPa, người Chăm, sở hữu đôi mắt lạ kỳ: Một bên màu nâu, một bên màu xanh. Cô bé mang biệt danh “mắt mèo” năm xưa nay đã là thiếu nữ xinh đẹp, đang học tại Trường Đại học Nha Trang. Nghỉ hè, SaPa đăng ký làm tình nguyện viên khi làng cô bị phong tỏa vì dịch bệnh.