Lao ra nằm giữa đường ray, một phụ nữ bị tàu hỏa cán chết

Lao ra nằm giữa đường ray, một phụ nữ bị tàu hỏa cán chết
Trong lúc mọi người dừng xe chờ đoàn tàu đi qua, một phụ nữ bất ngờ bỏ lại xe máy và lao ra nằm giữa đường ray để rồi bị tàu hỏa đâm tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 05h41 hôm nay (26/7), tại đường ray xe lửa đoạn qua chắn Huỳnh Văn Bánh Km 1725 + 095, giáp ranh giữa phường 11 với phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tin ban đầu, thời điểm trên, các phương tiện lưu thông trên đường Huỳnh Văn Bánh theo hướng về giao lộ Lê Văn Sỹ. Khi đến đoạn giao cắt với đường ray xe lửa, do có đoàn tàu di chuyển vào ga Sài Gòn nên barie trên đường Huỳnh Văn Bánh được kéo xuống. Trong lúc mọi người dừng xe đợi tàu lửa đi qua thì một phụ nữ đi xe tay ga hiệu Attila mang BKS: 52U6 – 0283 cũng đang dừng chờ bất ngờ bỏ xe đi ra nằm giữa đường ray.

Lúc này, do tàu tới quá gần nên mọi người không kịp ngăn cản và lái tàu cũng không xử lý kịp nên đã cán qua người nạn nhân làm tử vong tại chỗ. Sau khi tai nạn xảy ra, đoàn tàu dừng lại và cử nhân viên ở lại làm tường trình.

Nhận tin báo, công an khu vực, dân phòng có mặt phong tỏa hiện trường. Cơ quan điều tra và lực lượng CSGT quận Phú Nhuận nhanh chóng đến để lập biên bản, tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến khoảng 7h45 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Bước đầu, danh tánh nạn nhân được xác định là Ngô Thị Bịch Huyền, 41 tuổi, tạm trú trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG