Lạnh người với chấn thương của ngôi sao đội Than Quảng Ninh

TPO - Ngôi sao của Than Quảng Ninh, Hải Huy đã gãy xương ống đồng chân trái trong một tình huống va chạm với cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở cuộc đọ sức tại vòng 3 V.League chiều nay.

Than Quảng Ninh có màn tái xuất cùng V-League 2020 không thể đáng buồn hơn với thất bại 0-2 trước “tân binh” Hà Tĩnh ngay trên sân nhà. Không chỉ thua cuộc, đội bóng đất mỏ còn chịu tổn thất cực lớn khi tiền vệ Hải Huy dính chấn thương nặng.

Trong nỗ lực đi bóng dứt điểm ở phút 61, Hải Huy đã va chạm rất mạnh với hậu vệ Hoàng Lâm của đội khách và bị gãy chân trái. Hình ảnh và video quay chậm cho thấy ống đồng của tiền vệ 28 tuổi này đã bị bẻ cong và biến dạng rất đáng sợ.

Hải Huy tỏ ra rất đau đớn trên sân và bật khóc nức nở, trong khi các đồng đội của anh cũng hoảng loạn trông thấy. Nghiêm Xuân Tú sau khi nhìn gần chấn thương của Hải Huy đã ôm đầu quay đi. Ngay sau đó, các bác sĩ sơ cứu cho Hải Huy và sử dụng xe cứu thương đưa tiền vệ đến thẳng bệnh viện.

Các thông tin mới nhất cho biết Hải Huy đã bị gãy ống đồng chân trái và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Đây là chấn thương rất nghiệt ngã với Hải Huy trong bối cảnh anh được HLV tuyển Việt Nam, Park Hang Seo theo sát. Nếu không chấn thương, tiền vệ của Than Quảng Ninh gần như sẽ được thầy Park gọi lên tuyển trong đợt tập trung vào tháng 10.

Theo Video: VTVCab và Next Media
MỚI - NÓNG