'Lãnh địa' cờ bạc có 4 người cầm đàm cảnh giới

TPO - Trần Quốc Hải đứng ra tổ chức sòng bạc để hưởng tiền xâu mỗi ván 500.000 đồng. Sòng bạc của Hải luôn có người mang bộ đàm cảnh giới.
Tối 3/5, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đã bắt quả tang 29 đối tượng cùng tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc tại một sòng bạc thuộc khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao. 
'Lãnh địa' cờ bạc có 4 người cầm đàm cảnh giới ảnh 1
Hải được xác định là người đứng đầu sòng bạc 

Các đối tượng bị tạm giữ để tiếp tục điều tra với các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Trong đó, Trần Quốc Hải được xác định là người đã đứng ra tổ chức sòng bạc quy mô này.  

 Theo hồ sơ, từ đầu tháng 2/2020, đối tượng Trần Quốc Hải (SN 1981) thuê nhà ở địa chỉ nói trên để tổ chức cho các con bạc tới chơi và thu tiền xâu. Cứ mỗi ván Hải sẽ thu 500.000 đồng tiền xâu. Đến thời điểm bị bắt Hải đã thu lợi bất chính khoảng 450 triệu đồng.

'Lãnh địa' cờ bạc có 4 người cầm đàm cảnh giới ảnh 2
'Lãnh địa' cờ bạc có 4 người cầm đàm cảnh giới ảnh 3
Tang vật tại sòng bạc 
Để điều hành sòng bạc, Hải thuê 4 người và phát bộ đàm để làm nhiệm vụ cảnh giới xung quanh và quản lý sòng bạc.
Qua trinh sát nắm tình hình, xác định chính xác vị trí tổ chức sòng bạc của Hải nên báo cáo đơn vị tiến hành ập vào bắt giữ các đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ trên chiếu bạc khoảng 24 triệu đồng và hơn 182 triệu đồng các đối tượng mang theo để chơi bạc.
Ngoài ra, công an còn thu giữ nhiều dụng cụ đánh bạc, hung khí.
MỚI - NÓNG