Lãnh đạo FWD đồng loạt nghiêng mình gửi lời tri ân, khán giả xúc động mạnh

0:00 / 0:00
0:00
Hơn 12.000 khán giả xem trực tiếp và hàng trăm ngàn khán giả xem livestream sự kiện FWD Music Tour ngày 21/5 vừa qua đã bất ngờ nhận được một hành động đẹp từ Ban Giám đốc FWD.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng âm nhạc và sự hoành tráng của sự kiện âm nhạc do FWD tổ chức tại Quảng Ninh ngày 21/5 vừa qua, hàng trăm ngàn khán giả mà đặc biệt trong đó có rất nhiều người đang là khách hàng của FWD đã rất bất ngờ và cảm kích trước hành động đẹp và ý nghĩa đến từ Ban Giám đốc FWD.

Theo đó, trước khi bắt đầu phần trình diễn của các ca sỹ, Ban Giám đốc FWD cùng nhân viên và đội ngũ kinh doanh đã có một khoảnh khắc rất ấn tượng và xúc động trên sân khấu FWD Music Tour khi đồng loạt đặt tay lên ngực và nghiêng mình gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng.

Lãnh đạo FWD đồng loạt nghiêng mình gửi lời tri ân, khán giả xúc động mạnh ảnh 1

Chị Thùy Trang, một khán giả có mặt tại sự kiện cho biết: “Mặc dù đã biết trước đây là một sự kiện âm nhạc tri ân khách hàng của FWD nhưng tôi rất bất ngờ vì khoảnh khắc lãnh đạo FWD cúi người cảm ơn. Những người khách hàng như tôi cảm thấy được tôn trọng và tôi rất cảm kích hành động này”. Nhiều khán giả xem livestream cũng đã bày tỏ sự thích thú và để lại nhiều bình luận tích cực cho chương trình và FWD vì một hành động nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa và thể hiện được tinh thần luôn vì khách hàng của thương hiệu.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ hủy bỏ vắc xin vì tốc độ tiêm chậm, khó dự báo mức độ tăng cụ thể ca mắc
Nguy cơ hủy bỏ vắc xin vì tốc độ tiêm chậm, khó dự báo mức độ tăng cụ thể ca mắc
TPO - Thứ trưởng phụ trách, điều hành Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết trong thời gian tới các ca nhiễm biến thể phụ BA.5 có thể ghi nhận nhiều hơn trong cộng đồng ở nước ta. Tuy nhiên, tốc độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 vẫn còn chậm, nhất là tiêm mũi 3, mũi 4 cho người trên 18 tuổi và tiêm cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi, dẫn tới nguy cơ hết hạn phải hủy bỏ nếu không đẩy mạnh tiếp nhận vắc xin và triển khai tiêm chủng trong thời gian tới.