Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh tạo dáng dịu dàng, Tự Long bình luận dí dỏm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dòng bình luận của nghệ sĩ Tự Long dưới ảnh của đàn em khiến nhiều khán giả thích thú.

Sau khi giảm cân thành công, Lâm Vỹ Dạ chăm chỉ đăng hình khoe Facebook hơn hẳn. Mới đây, trong hình ảnh bà xã Hứa Minh Đạt vừa chia sẻ lên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên diện một chiếc đầm trắng dài, tạo dáng dịu dàng giữa vườn hoa, khác hẳn với hình tượng Lâm Vỹ Dạ “tưng tửng” trên sân khấu. Kèm theo đó là dòng trạng thái thả thính: “Dạ đây chẳng thích ngôn tình. Dạ đây chỉ thích một mình ngắm hoa".

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh tạo dáng dịu dàng, Tự Long bình luận dí dỏm ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh nàng thơ hậu giảm cân lên Facebook cá nhân. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại những lời khen có cánh cho Lâm Vỹ Dạ: "Xinh đẹp dịu dàng yểu điệu thục nữ", "Nhìn Dạ thật là dễ thương, yêu hoa yêu lá lại thêm yêu đời", "Đẹp xuất sắc luôn chị ơi"... Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất là nghệ sĩ Tự Long, anh thẳng thắn để lại bình luận “Không giống Dạ” dưới bức ảnh của đàn em.

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh tạo dáng dịu dàng, Tự Long bình luận dí dỏm ảnh 2

Nghệ sĩ Tự Long để lại bình luận bất ngờ và phản ứng của khán giả.

Bình luận của nam nghệ sĩ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, nhiều người còn hóm hỉnh trả lời lại bình luận của Tự Long: "Anh đừng nói thật như vậy", "Thời trang này không giống chú nhỉ", "3 từ mà chất quá anh"....

Được biết nghệ sĩ Tự Long và Lâm Vỹ Dạ là anh em thân thiết trong nghề, cả hai từng tham gia trong các gameshow nổi tiếng như: "Ơn giời cậu đây rồi", "Táo Quân 2021",… Và cũng thường xuyên tương tác trên các trang mạng xã hội.

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh tạo dáng dịu dàng, Tự Long bình luận dí dỏm ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ và đàn nghệ sĩ Tự Long là anh em đồng nghiệp thân thiết.

MỚI - NÓNG