Lam Trường: 'Vợ thường nhắc tôi quan tâm con trai riêng'

Lam Trường bên bà xã 9x và con gái. Ca sĩ đang trong quá trình thực hiện một album mới.
Lam Trường bên bà xã 9x và con gái. Ca sĩ đang trong quá trình thực hiện một album mới.
Ca sĩ tâm sự bà xã 9x luôn chủ động nhắc anh chăm sóc con trai với vợ cũ và chọn quà để anh gửi sang Mỹ tặng bé.

Lam Trường chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong dịp gần đây dự buổi ra mắt MV của cháu gái - ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh - ở TP HCM.

Giọng ca nổi tiếng thập niên 1990 cho biết đang có hạnh phúc trọn vẹn sau khi vợ sinh con gái nhỏ - bé Phoebe, tên thật là Yên Lam, hai tháng tuổi. "Giờ vợ con là điểm tựa vững chắc để tôi yên tâm chèo chống với sóng gió ngoài đời", ca sĩ bày tỏ.

Khi Phoebe mới chào đời, Lam Trường không dám nhận nhiều show. Lúc con cứng cáp hơn và vợ quen với việc chăm sóc em bé, anh mới trở lại với lịch làm việc bận rộn, chạy show ở Mỹ lẫn trong nước.

Lam Trường có con trai riêng tên Kiến Văn - đang sống ở Mỹ. Ca sĩ cho biết anh yên tâm khi vợ - chị Yến Phương - là người tâm lý, không khúc mắc chuyện "con anh - con chúng ta". Mỗi dịp sinh nhật Kiến Văn, thấy Lam Trường bận, vợ anh tự chọn quà để chồng gửi sang Mỹ cho con trai. Yến Phương cũng thường nhắc chồng vì sợ anh quên các dịp đặc biệt dành cho con. "Vợ tôi dành nhiều tình cảm cho Kiến Văn. Tôi hy vọng khi con trai lớn lên nhận thức được bé còn một cô em gái", anh nói.

Điều khiến Lam Trường chạnh lòng là so với con gái, con trai thiệt thòi hơn vì anh và vợ cũ chia tay khi con còn bé. Cuộc hôn nhân của anh với chị Ý An kết thúc vào năm 2010. Hiện Kiến Văn sống với mẹ và bố dượng tại Mỹ, còn ca sĩ và gia đình mới chủ yếu sống ở TP HCM. Dẫu luôn cố gắng quan tâm, Lam Trường thừa nhận tình cảm anh dành cho bé khó đầy đủ như đối với con gái. "Tôi vẫn thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính để nuôi bé. Khi nào sang Mỹ công tác, tôi tranh thủ nhờ vợ cũ sắp xếp cuộc hẹn để cha con gặp gỡ", Lam Trường nói.

Theo ca sĩ 42 tuổi, vì còn nhỏ, con trai anh chưa cảm nhận được nỗi buồn bố mẹ ly hôn. Mỗi khi gặp bố, Kiến Văn vui vẻ và hiếu động. Khi được dẫn đến các khu giải trí, bé thấy máy nào là chạy đến chơi, nhiều lúc quên cả người thân. Gặp con, anh luôn tranh thủ thời gian ngắn ngủi để tâm sự, hỏi chuyện bé kết bạn ra sao ở trường, chuyện thầy cô, học hành... Anh còn trổ tài làm ảo thuật để chọc Kiến Văn cười, bù đắp tình cảm cha con khi xa cách.

Lam Trường: 'Vợ thường nhắc tôi quan tâm con trai riêng' ảnh 1  Lam Trường bên con trai.
Ca sĩ  Tình thôi xót xa không gặp nhiều khó khăn khi làm cha lần thứ hai ở tuổi ngoài 40. Anh cho rằng đàn ông U50 vẫn còn trẻ để có em bé, vì từng thấy nhiều người 60-70 tuổi vẫn tiếp tục có con. "Tôi chỉ mới có hai con và thực lòng vẫn muốn có thêm vài bé nữa", ca sĩ tâm sự.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm