Lâm Khánh Chi nói gì khi bị ‘tố’ chiếm đoạt 150 triệu đồng?

TPO - Một tài khoản facebook bất ngờ nhờ đội hiệp sĩ truy tìm Lâm Khánh Chi vì cho rằng cô lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 150 triệu đồng.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên M.P đã đăng ảnh Lâm Khánh Chi kèm dòng trạng thái tố nữ ca sĩ "lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn", số tiền là 150 triệu đồng. Thậm chí, người phụ nữ này nhờ một đội hiệp sĩ đường phố truy tìm Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị ‘tố’ chiếm đoạt 150 triệu đồng? ảnh 1 Tài khoản M.P tố Lâm Khánh chiếm đoạt số tiền 150 triệu đồng.
Lâm Khánh Chi nói gì khi bị ‘tố’ chiếm đoạt 150 triệu đồng? ảnh 2  

Bên dưới phần bình luận, M.P nói với bạn bè của mình rằng diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Hòa Minzy gửi tiền cho một chú tiểu và nhờ Lâm Khánh Chi chuyển giúp, nhưng nữ ca sĩ không đưa.

Sự việc khiến dư luận không khỏi xôn xao và tỏ ra hoài nghi vì chưa thể xác thực. Trước ồn ào này, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng. Nữ ca sĩ không ngại việc công khai địa chỉ nhà để người phụ nữ có tên M.P có thể tới đối chứng.

"Cái gì vậy bà chị, có bi khùng không? Chị làm ơn tha cho tôi đi, phát ngôn linh tinh lên phường nhé chị M.P. Xui ghê truy lùng em chi vậy? Đia chỉ nhà em nè: 346 bến Vân Đồn, Quận 4. Đến nhanh giùm em, em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức. Truyền thái y gấp giùm em” . 

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị ‘tố’ chiếm đoạt 150 triệu đồng? ảnh 3Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng phủ nhận việc lừa đảo chiếm đoạt 150 triệu đồng.

Lâm Khánh Chi cũng khẳng định cô không hề quen biết người phụ nữ tên M.P và tài khoản có tên Chi Lâm Khánh trong đoạn hội thoại với người phụ nữ này là giả mạo.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô chưa hề nói chuyện với Việt Trinh và Hòa Minzy về vấn đề từ thiện này. Thậm chí, cô và Hòa Minzy cũng chưa bao giờ gặp mặt ở ngoài đời nên không có chuyện họ đưa tiền cho cô làm từ thiện. 

Ngoài ra, Phi Hùng- ông xã của Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng bênh vực vợ. Anh viết: “Lớn rồi. Không suy nghĩ, không tìm hiểu, đặt niềm tin và tin mù quáng vào đối tượng lừa đảo thì chịu thôi. Gia đình em đang yên ổn. Tránh xa em ra giùm chị gì ơi”.

MỚI - NÓNG