Lái sidecar trong thời tiết âm 30 độ C

Lái sidecar trong thời tiết âm 30 độ C
TPO – Lái một chiếc xe máy trong thời tiết giá lạnh -30 độ C mới nhiều người là một ý tưởng điên giồ, nhưng nếu bạn sống ở một quốc gia lạnh giá như Nga, thì việc làm này không phải là không thể.

>007 kiếm triệu đô trong 7 phút

Nếu bạn chưa tưởng tượng được lái xe trong nhiệt độ âm 30 độ C như thế nào, hãy nghĩ đến ngăn đá của chiếc tủ lạnh. Những hạt nước, hạt tuyết bám trên tường cũng sẽ bị đóng băng như trong những ngăn tủ lạnh cũ kĩ, khiến mặt đường hầu như mất hết ma sát, trơn tuột và đông cứng.

Vì vậy, để có thể thực hiện việc di chuyển bằng sidecar như trong video này trông thì đơn giản, nhưng trong thời tiết âm 30 độ C thì thực sự đòi hỏi một kĩ thuật và sự liều lĩnh không thể tưởng tượng được.

Người lái xe trong video điều khiển chiếc sidecar với tốc tộ không hề chậm, mặt đường gần như không cho phép bánh xe bám vào, thì việc mất lái và tai nạn có thể xảy ra bất kì lúc nào, tốt nhất bạn hãy nghĩ đây là một việc phi thường và đừng dại làm thử.

Tô Tùng
Video: youtube

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.