Kyo Dashi - cứu cánh ăn dặm cho mẹ bỉm thời 4.0

0:00 / 0:00
0:00
Tại Việt Nam, 3 phương pháp ăn dặm phổ biến gồm: truyền thống, kiểu Nhật và bé tự chỉ huy. Trong đó, ăn dặm kiểu Nhật là một hình thức đang được nhiều cha mẹ yêu thích bởi sự cân bằng dinh dưỡng và định lượng hoàn hảo, từ đó kích thích khả năng ăn thô sớm. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đòi hỏi ba mẹ phải dành nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Kyo Dashi chính là thương hiệu hoàn hảo cho những bà mẹ bận rộn thời 4.0 ưa thích phương pháp ăn dặm này.

Menu đa dạng 48 món của Kyo Dashi

Kyo Dashi sở hữu menu đa dạng với 14 món cháo rau củ và 34 món cháo có đạm, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em ở các giai đoạn khác nhau: từ 6-8 tháng, 8-10 tháng, 10-12 tháng cho đến hơn 1 tuổi. Sản phẩm cháo của Kyo Dashi được chế biến từ nguồn cung ứng thực phẩm hữu cơ an toàn có giấy chứng nhận, giàu chất dinh dưỡng, quy trình chế biến không chứa chất bảo quản và các phụ gia có hại cho sức khỏe của trẻ.

Kyo Dashi - cứu cánh ăn dặm cho mẹ bỉm thời 4.0 ảnh 1

Menu 48 món cháo đa dạng hương vị

Không chỉ vậy, Kyo Dashi còn có các sản phẩm hỗ trợ ăn dặm như dầu dinh dưỡng, ruốc dinh dưỡng, bột ngũ cốc và mì, nui, phở rau củ. Các sản phẩm này được thiết kế để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho những bữa ăn của bé.

Dầu ăn dinh dưỡng với 5 lựa chọn gồm dầu mè, dầu gấc, dầu macca, dầu óc chó và dầu hướng dương, sở hữu những khoáng chất omega 3, acid folic, vitamin A, acid béo, protein… rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, bổ sung thêm dinh dưỡng cho bữa ăn của con.

Ruốc dinh dưỡng được chế biến với công nghệ tiên tiến, kích thích vị giác giúp bé ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn. Không chỉ sở hữu nguồn dinh dưỡng đa dạng, 8 loại ruốc của Kyo Dashi còn giúp tăng cường vị giác và thói quen tập ăn thô của trẻ.

Đặc biệt, bột ngũ cốc là sản phẩm cả nhà có thể cùng thưởng thức, cung cấp đến 20 loại hạt dinh dưỡng được lựa chọn kỹ càng và chế biến theo công nghệ tiên tiến, mang đến các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ tim mạch, lợi sữa, chống lão hóa, đẹp da.

Mì, Nui, Phở Kyo Dashi mang tới màu sắc sinh động, kích thích trí tò mò và khơi gợi cảm giác thèm ăn của trẻ với màu sắc được lấy hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên ngọt lành là lá cẩm, gấc, khoai lang tím, củ cải và bí đỏ. Hơn thế nữa, đây còn là nhóm thực phẩm hỗ trợ cho sự phát triển cơ miệng, cơ hàm của bé.

Thời gian chế biến nhanh chóng

Một ưu điểm khác của Kyo Dashi là thời gian chế biến nhanh chóng: Chỉ từ 3-5 phút là ba mẹ đã có thể hoàn thành một bữa ăn dặm ngon miệng, đủ chất và an toàn cho bé. Cách chế biến rất đơn giản: Cho set cháo lạnh ra nồi và đun hoặc để vào lò vi sóng trong 3-5 phút, có thể cho thêm dầu hoặc ruốc dinh dưỡng để tăng thêm hương vị cho bé.

Với điểm cộng thời gian chế biến nhanh chóng của Kyo Dashi, ba mẹ sẽ không còn phải mất nhiều thời gian vào việc nấu nướng cho bé mà có thể vui chơi cùng bé hay chăm sóc bản thân. Đặc biệt, việc đi công tác xa hay du lịch cùng trẻ nhỏ sẽ không còn là nỗi trăn trở lớn vì Kyo Dashi dễ dàng mang theo và chế biến chỉ với chiếc lò vi sóng.

Bao bì an toàn và thông minh

Không chỉ chế biến nhanh chóng, bao bì Kyo Dashi được làm từ nhựa nguyên sinh PP - loại nhựa đạt top 3 tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, có thể chịu được nhiệt độ cao và không bị biến dạng khi đun sôi. Bao bì sản phẩm cháo được thiết kế ngăn cách 4 nhóm dinh dưỡng, giúp ba mẹ dễ dàng nhận biết và sắp xếp các món ăn cho bé.

Kyo Dashi - cứu cánh ăn dặm cho mẹ bỉm thời 4.0 ảnh 2

Bao bì của Kyo Dashi phân chia đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng tiện lợi và thông minh

Với thiết kế đẹp mắt, bao bì của Kyo Dashi còn có thể tái sử dụng làm đồ chơi cho bé như làm khay đựng màu, đất nặn… cho trẻ.

Công nghệ cấp đông sâu của Kyo Dashi

Một điểm nổi bật khác của Kyo Dashi là sử dụng công nghệ cấp đông sâu lên đến -40℃ để đảm bảo giữ nguyên được độ tươi ngon và dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Đây là công nghệ ưu việt với nhiệt độ được tính toán để ngăn chặn tối đa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, giúp bảo toàn được nguyên vẹn hương vị, màu sắc, kết cấu và các chất dinh dưỡng. Đáng chú ý, Kyo Dashi là thương hiệu ăn dặm duy nhất trên thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ cấp đông sâu cho các sản phẩm ăn dặm của trẻ.

Nguồn gốc thực phẩm được chứng nhận

Để tạo ra những sản phẩm ăn dặm ngon, dinh dưỡng và an toàn, Kyo Dashi sử dụng rau củ hữu cơ từ những nhà cung ứng hàng đầu như Winmart, VinEco, Delco Agriculture, Meat Deli…Ngoài ra, Kyo Dashi còn có nông trại hữu cơ riêng, cung cấp các loại rau củ theo phương pháp tự nhiên và sinh thái, giúp bảo toàn được độ tươi ngon và dinh dưỡng của nguyên liệu.

Kyo Dashi - cứu cánh ăn dặm cho mẹ bỉm thời 4.0 ảnh 3

Farm hữu cơ riêng nhà Kyo Dashi

Kyo Dashi là thương hiệu cháo ăn dặm hàng đầu Việt Nam với thực đơn phong phú gần 50 loại sản phẩm, thời gian chuẩn bị nhanh chóng chưa đến 5 phút, bao bì tiện lợi, sử dụng nhựa an toàn tuyệt đối, thuận tiện di chuyển, công thức chế biến độc quyền đã được bảo hộ thương hiệu, cam kết sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ.

Website: https://kyodashi.vn/

MỚI - NÓNG