Kỷ niệm sinh nhật, Ronaldo cứu sống 80 chú chó

Cristiano Ronaldo rất yêu thương động vật.
Cristiano Ronaldo rất yêu thương động vật.
TPO - Đúng vào sinh nhật 5/2 của Cristiano Ronaldo, một tình nguyện viên của tổ chức Cantinho da Lili đã thỉnh cầu siêu sao người Bồ Đào Nha hãy ra tay giúp đỡ 80 chú chó ở Gouveia.

Hôm 5/2 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của mình. Trong một ngày rất ý nghĩa, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhận được một tin nhắn cầu cứu rất đặc biệt thông qua trang Twitter cá nhân. Cụ thể, một tình nguyện viên của tổ chức Cantinho da Lili tên là Gloria Carvalho đã gửi tới CR7 lời thỉnh cầu hãy ra tay giúp đỡ 80 chú chó ở Gouveia.

Cụ thể, Cantinho da Lili vốn là tổ chức phi lợi nhuận được mở ra để chăm sóc những chú chó lang thang và bị bỏ rơi. Với mục đích đầy ý nghĩa này, Cantinho da Lili đã sở hữu một trang trại nuôi chó ở Gouveia, thành phố nhỏ cách thủ đô Lisbon 190 dặm về phía Đông Bắc. Tại đây, Cantinho da Lili đang nuôi dưỡng và chăm sóc 80 chú chó. Nhưng hiện tại, tổ chức tình nguyện này đang gặp khó khăn về tài chính khi cần tới 1.700 bảng để chữa trị cho những chú chó bị bệnh.

Trước nguy cơ phải đóng cửa cơ sở, Gloria Carvalho đã liên hệ với Ronaldo nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Rất sẵn sàng, CR7 lập tức gửi chiếc áo đấu có chữ kí của mình tới tổ chức tình nguyện Cantinho da Lili. Nhận được vật phẩm của Ronaldo, Cantinho da Lili đã bán đấu giá và có tiền trang trải cho chi phí chữa trị. Liliana Santos, chủ của cơ sở, tỏ ra rất biết ơn ngôi sao của Real Madrid.

“Từ tận đáy lòng mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ronaldo. Hành động rất đơn giản nhưng rất quan trọng”, Liliana Santos chia sẻ. Sở dĩ Cantinho da Lili liên hệ với Cristiano Ronaldo là bởi ngôi sao của Real Madrid rất thích loài chó. Hiện tại, CR7 cũng đang sở hữu nhiều chú chó trong căn nhà của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm