Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên tươi trẻ và quyến rũ nhờ ba chuyên gia make-up hàng đầu Hàn Quốc trong sự kiện 'V Beauty Show' tổ chức ở TP. HCM hôm 5/3.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 1 Chiều qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tới tham dự sự kiện 'V Beauty Show' với vai trò khách mời.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 2 Sự kiện với sự tham gia của Hoa hậu Kỳ Duyên được quay hình và phát sóng trực tiếp trên ứng dụng V App đã thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều bạn trẻ.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 3 Hoa hậu Kỳ Duyên có phần hồi hộp và căng thẳng ở những phút đầu tiên, trước khi chuyên gia make-up Daddoa bắt đầu màn trang điểm trực tiếp cho cô.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 4 Trong buổi trang điểm này, tuy xuất hiện với mặt mộc nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng nhận lời khen về thần thái tươi tắn, trẻ trung, xinh đẹp không kém so với gương mặt vốn đã “biến hóa” bởi lớp phấn trang điểm của Daddoa.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 toát lên vẻ tươi trẻ và xinh đẹp đúng tuổi với phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên này.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 6 Tại sự kiện, nữ diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã được chuyên gia làm đẹp Miss Daisy “biến hóa” với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát, và tương tự với những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 7 Cô chia sẻ, đây là lần đầu tiên được trang điểm bởi một chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc, làm mẫu giữa sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và phát sóng trực tiếp cho hàng chục nghìn người theo dõi.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 8 Vẻ xinh đẹp và quyến rũ của Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ tham gia sự kiện.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 9 Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến và xin chụp ảnh lưu niệm cùng.
Kỳ Duyên tươi trẻ với cách trang điểm tự nhiên ảnh 10 Các chuyên gia trang điểm xinh đẹp và tài năng đến từ Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu cái đẹp đến với sự kiện.

Ảnh: QM

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm