Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ

Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ
TPO - Nhân dịp sinh nhật của người yêu, anh chàng Robert Pattinson đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để lấy lòng bạn gái.

> Cặp đôi ‘Ma cà rồng’ bị bắt gặp hẹn hò đêm khuya

Một nguồn tin cho biết: ‘Kristen có sở thích sưu tầm bút từ nhỏ. Chính vì vậy, Robert đã quyết định đặt riêng và tặng cho cô ấy chiếc bút hiếm của hãng Tibaldi Bentley Crewe này. Chiếc bút nổi bật với hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng được làm từ vàng 18 carat có khắc dòng chữ 'Từ R'. Kristen hiện đang rất hạnh phúc vì nhận được món quà đắt giá này’.

Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ ảnh 1

Từng được coi là cặp đôi vàng của Hollywood, thế nhưng mối quan hệ của Robert Pattinson và Kristen Stewart đã có lúc phải kết thúc kể từ khi chuyện ngoại tình của nữ diễn viên và đạo diễn Rupert Sander bị phơi bày hồi tháng 7 năm ngoái.

Và cho đến tháng 9 cùng năm, trước những lời ăn năn, hối lỗi của bạn gái, Robert đã tha thứ và hai người sẽ làm lại từ đầu.

Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ ảnh 2
Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ ảnh 3

Dường như không thể quên được những gì đã xảy ra, một lần nữa Robert Pattinson lại quyết định chia tay.

Một nguồn tin cho biết Robert luôn bị ám ảnh điều đó và mỗi khi nhớ lại là anh ta lại thấy tức giận. Chính vì vậy, Robert đã từ chối quay lại với Kristen mặc dù nữ diễn viên luôn cảm thấy đau khổ và suy sụp.

Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ ảnh 4
Kristen Stewart được bạn trai tặng quà sinh nhật bạc tỷ ảnh 5

Thế nhưng, mới đây nhất, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh cặp đôi này cùng đi dạo phố cùng bạn bè.

Một nguồn tin chia sẻ: ‘Dường như Robert và Kristen đều đã xác định rõ ràng hơn về chuyện tình cảm của mình. Robert đã mong từng ngày để trở về Los Angeles và anh ấy thực sự rất nhớ Kristen’.

Chinh Phạm
Theo NyDaily

Theo Dịch
MỚI - NÓNG