Lạng Sơn:

Kinh hoàng xe ô tô trong xưởng sửa chữa bỗng bốc cháy dữ dội

TPO - Một chiếc xe ô tô Suzuki đang đỗ đậu tại gara xưởng sửa chữa ô tô ven quốc lộ 1A bốc nhiên bốc hỏa làm mọi người hoảng hốt. Cách đó, có một cây xăng nên rất nguy hiểm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (2/8), tại xưởng sửa chữa xe Huệ Lương ven quốc lộ 1A tuyến Lạng Sơn- Hữu Nghị, gần khu vực Dốc Quýt, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Xe ô tô Suzuki màu trắng, biển số Lạng Sơn đang đỗ tại xưởng sửa xe thì bỗng nhiên bốc hỏa dữ dội. Ngọn lửa bùng cháy ngày càng to, lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

 Kinh hoàng xe ô tô trong xưởng sửa chữa bỗng bốc cháy dữ dội ảnh 1 Ngay sát chiếc xe bị cháy có gần chục xe ô tô đỗ san sát trong xưởng và ven đường, rất nguy hiểm .Ảnh: Duy Chiến
 Kinh hoàng xe ô tô trong xưởng sửa chữa bỗng bốc cháy dữ dội ảnh 2

Gần nửa tiếng sau, ngọn lửa đã được khống chế. Chiếc xe bốc hỏa thiệt hại nặng và công tác khắc phục hậu quả, tìm ra nguyên nhân đang được tiến hành khẩn trương .Ảnh: Duy Chiến

Ngay cạnh chiếc xe gặp hỏa này còn có gần chục chiếc xe ô tô khác cũng đang đỗ san sát trong xưởng, ven đường.

Nguy hiểm hơn, nơi xảy ra hỏa hoạn là một cây xăng đang hoạt động trên tuyến đường 1A. Mọi người tích cực hô hào, dùng các dụng cụ cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa, không để bùng cháy lan sang các xe ô tô khác.

Khoảng 25 phút sau, đám cháy đã được khống chế. Chiếc xe bị thiêu cháy, hư hỏng gần như toàn bộ ghế, thành, gầm xe và thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Vụ cháy được phát hiện sớm, mọi người kịp sơ tán nên không có thiệt hại về người

Các ngành chức năng địa phương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và tiến hành các biện pháp khắc phục hậu quả.

MỚI - NÓNG