Kinh hoàng clip người phụ nữ bị chồng cũ dùng gậy đánh tới tấp vào đầu

Cảnh ông Hùng đánh đập dã man vợ cũ - ảnh cắt từ clip
Cảnh ông Hùng đánh đập dã man vợ cũ - ảnh cắt từ clip
TPO - Hình ảnh trong clip cho thấy một người đàn ông cầm cây gỗ dài đánh đập liên tiếp, bổ thẳng xuống người phụ nữ. Nạn nhân ngã quỵ xuống sàn nhà, dùng tay cố chống đỡ, nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, tiếp tục vung gậy.
Chiều 24/9, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn - Trưởng Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên), cho hay cơ quan này đang điều tra dấu hiệu cố ý gây thương tích đối với Vũ Văn Hùng (SN 1958, trú ở xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội, tạm trú phường 9, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo Trưởng Công an TP Tuy Hòa, chiều 22/9, bà Nguyễn Thị Q. (SN 1958 ngụ phường 4, TP Tuy Hòa) đang ở nhà thì chồng cũ là Vũ Văn Hùng dùng thanh gỗ dài hơn 1m đánh liên tiếp vào đầu, người bà Q. Bà Q. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh việ đa khoa Phú Yên trong tình trạng đa chấn thương, gãy tay, gãy xương sườn. 
Kinh hoàng clip người phụ nữ bị chồng cũ dùng gậy đánh tới tấp vào đầu ảnh 1 Bà Q. bị thương tích nặng, đang trải qua nhiều cuộc phẫu thuật - ảnh Văn Tài
Hình ảnh trong clip cho thấy một người đàn ông cầm cây dài đánh đập liên tiếp, bổ thẳng xuống một phụ nữ. Người phụ nữ bị ngã quỵ xuống sàn nhà, dùng tay cố chống đỡ. Dù vậy, người đàn ông vẫn không buông tha, tiếp tục vung cây đập tới tấp xuống người phụ nữ đang gục dưới nền nhà. Một người vào can ngăn nhưng người đàn ông tỏ thái độ hung dữ, đe dọa khiến người kia phải bỏ chạy. Vụ việc đã được camera an ninh trong nhà bà Q. ghi lại. 
Anh Vũ Văn Cường (SN 1982, con trai ông Hùng và bà Q.) cho biết, ông Hùng và bà Q. đã ly hôn từ cuối năm 2017. Tuy ly hôn nhưng ông bà vẫn sống chung nhà, chỉ rào lại tấm lưới ngăn hai bên. Ngày 22/9, hai người nảy sinh mâu thuẫn sinh hoạt hằng ngày nên mới xảy ra sự việc trên. 

Clip cảnh ông Hùng đánh đập dã man vợ cũ 

MỚI - NÓNG