Kinh hoàng chồng đánh, dìm vợ xuống hồ ở Tây Ninh: 'Rất hối hận'?

TPO - Làm việc với cơ quan chức năng, người đàn ông đánh đập, dìm vợ xuống nước cho biết đánh vợ trong tình trạng say rượu và cảm thấy "rất hối hận".

Đến sáng 16/9, đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng đánh vợ ngay giữa khu vui chơi dành cho trẻ em ở xã Suối Dây, huyện Tân Châu (Tây Ninh) vẫn tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. 

Kinh hoàng chồng đánh, dìm vợ xuống hồ ở Tây Ninh: 'Rất hối hận'? ảnh 1

Đối tượng Phạm Chí Linh sáng nay. Ảnh: Tân Châu.

Theo đoạn clip thì cứ mỗi lần nạn nhân cố đứng lên thì lại bị người đàn ông quật xuống và dìm mặt xuống hồ nước. Đến khi lên bờ, người phụ nữ này tiếp tục bị người đàn ông dùng tay đấm đá vào mặt và người khiến nạn nhân không thể đứng dậy.

Sáng nay (16/9), phóng viên Tiền Phong có mặt tại hiện trường, xác định nạn nhân vụ việc là chị Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi, tạm trú tại ấp 5, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) còn người đàn ông trong clip là Phạm Chí Linh (33 tuổi) - chồng chị này. Hai vợ chồng cưới nhau hơn 10 năm, hiện có cô con gái lớn 8 tuổi và cậu con trai nhỏ 2 tuổi.

Kinh hoàng chồng đánh, dìm vợ xuống hồ ở Tây Ninh: 'Rất hối hận'? ảnh 2 Hồ bơi - hiện trường nơi đối tượng Linh nhấn vợ xuống nước. Ảnh: Tân Châu

Vào thời điểm phóng viên Tiền Phong đến hiện trường, ở đây đang có các cơ quan tố tụng huyện Tân Châu là Công an, Viện kiểm sát và đại diện Hội phụ nữ huyện Tân Châu làm việc. Trong đó, Công an huyện Tân Châu đang lấy lời khai của Phạm Chí Linh.

Bí thư Huyện ủy Tân Châu Trần Đình Xuân cũng đang có mặt tại hiện trường để động viên nạn nhân và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. 

Kinh hoàng chồng đánh, dìm vợ xuống hồ ở Tây Ninh: 'Rất hối hận'? ảnh 3 Hình ảnh bạo hành vợ kinh hoàng được cắt từ clip.
Trao đổi với báo chí, ông Xuân nói đã chỉ đạo các cơ quan liên quan xử lý nghiêm, nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì khởi tố để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Kinh hoàng chồng đánh, dìm vợ xuống hồ ở Tây Ninh: 'Rất hối hận'? ảnh 4 Bí thư Huyện ủy Tân Châu  Nguyễn Đình Xuân (trái), đối tượng Linh (phải) cùng cơ quan chức năng đang làm việc tại hiện trường sáng nay. Ảnh: Tân Châu

Nạn nhân Trần Thị Tuyết Mai cho biết: tối 13/9, chị và chồng xảy ra mâu thuẫn khi chị này từ nhà ngoại về. Chị Mai định ra ngoài rửa mặt thì bất ngờ bị Linh đẩy ngã nạn nhân xuống nước rồi đánh đập bạo hành.

Tại cuộc trao đổi giữa Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đình Xuân và đối tượng Linh sáng nay, đối tượng Linh cho biết vì say rượu nên đánh vợ và cảm thấy "rất hối hận".

Theo luật sư Nguyễn Hữu Lộc (Đoàn Ls TPHCM hiện đang công tác tại Văn phòng ở Tây Ninh), người chồng trong clip đã có hành vi vi phạm vào điều 185 của BLHS, về tội Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình. Để có đủ căn cứ khởi tố người chồng, cơ quan có thẩm quyền cần xem xét, coi hành vi mà người đàn ông gây ra cho người vợ có thường xuyên không; hoặc trước đó người chồng có bị phạt về hành vi hành chính hành hạ người vợ không.

MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.