Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng
TPO - Trở về nhà, bà B. thấy cửa khóa trái nhưng gọi con không trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà nhờ hàng xóm phá cửa vào trong thì phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ.

Vào khoảng 10h30 trưa ngày 12/1, tại một căn nhà nằm bên đường ĐX082, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện anh Tr.T.C (34 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ.

Vào thời điểm trên, bà B. trở về nhà gọi cửa nhưng không nghe anh C. trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà B. liền nhờ hàng xóm đến phá cửa để kiểm tra. Khi mọi người vào được bên trong thì tá hỏa phát hiện anh C. trong tình trạng người treo lơ lửng.

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Những người chứng kiến vụ việc khẩn trương tháo dây để cứu anh C. nhưng nạn nhân đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Thi thể nạn nhân được chuyển đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiếp tục khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân chưa lập gia đình và sống chung với mẹ tại địa chỉ trên. Trước khi xảy ra vụ việc, giữa hai mẹ con có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nên bà B. đã bỏ đến ở tại nhà con gái và khi quay trở về nhà thì phát hiện con trai treo cổ tự tử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.