Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng
TPO - Trở về nhà, bà B. thấy cửa khóa trái nhưng gọi con không trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà nhờ hàng xóm phá cửa vào trong thì phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ.

Vào khoảng 10h30 trưa ngày 12/1, tại một căn nhà nằm bên đường ĐX082, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện anh Tr.T.C (34 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ.

Vào thời điểm trên, bà B. trở về nhà gọi cửa nhưng không nghe anh C. trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà B. liền nhờ hàng xóm đến phá cửa để kiểm tra. Khi mọi người vào được bên trong thì tá hỏa phát hiện anh C. trong tình trạng người treo lơ lửng.

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên treo cổ tại nhà riêng ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Những người chứng kiến vụ việc khẩn trương tháo dây để cứu anh C. nhưng nạn nhân đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Thi thể nạn nhân được chuyển đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiếp tục khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân chưa lập gia đình và sống chung với mẹ tại địa chỉ trên. Trước khi xảy ra vụ việc, giữa hai mẹ con có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nên bà B. đã bỏ đến ở tại nhà con gái và khi quay trở về nhà thì phát hiện con trai treo cổ tự tử.

MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm