Kim ‘Siêu vòng 3’ lại bị tình cũ bêu xấu

Kim ‘Siêu vòng 3’ lại bị tình cũ bêu xấu
TPO - Anh chàng điển trai Nick Lachey mới đây lại bới móc lại chuyện tình cũ với Kim Kardashian với truyền thông và báo chí.

> Kim 'siêu vòng ba' và bạn trai có thể tan vỡ

Nam ca sĩ, diễn viên Nick Lachey đã công khai hẹn hò với Kim ‘siêu vòng 3’ từ năm 2006 sau khi hoàn tất xong xuôi vụ li hôn với Jessica Simpson.

Và mới đây anh đã lên tiếng cho rằng cuộc tình của anh với Kim Kardashian thực chất chỉ để lợi dụng và đánh bóng tên tuổi cho Kim.

Kim ‘Siêu vòng 3’ lại bị tình cũ bêu xấu ảnh 1

Nick cho biết: ‘Vào thời điểm đó, sự nghiệp của Kim mới chỉ bắt đầu. Lúc chúng tôi cùng nhau đi xem phim, chẳng có một ai bám đuôi nhưng khi chúng tôi xem xong và trở ra thì đã có khoảng 30 tay săn ảnh túc trực sẵn ở ngoài’. Anh chàng ám chỉ chính Kim đã là người ‘mách nước’ cho cánh phóng viên về các cuộc hẹn hò của cô với Nick để được nổi tiếng.

Kim ‘Siêu vòng 3’ lại bị tình cũ bêu xấu ảnh 2

Thời còn yêu Nick, Kim tiết lộ: ‘Nó đã bắt đầu khi tôi hẹn hò với Nick Lachey. Tất nhiên, cánh săn ảnh đã chụp được hình bởi mọi người đều tò mò về chuyện đời tư của Nick’.

‘Đêm tiếp theo, tôi lại ra ngoài cùng Paris Hilton. Chúng tôi đã ở trên xe của cô ấy và các tay săn ảnh bắt đầu chớp đèn liên hồi. Bình thường họ sẽ la lên 'Paris! Paris! Paris!' nhưng họ đã bắt đầu gọi tên 'Kim! Kim! Kim!' Tôi chỉ muốn ẩn mình đi thôi và khi nhìn Paris chúng tôi chỉ biết cười’.

Kim ‘Siêu vòng 3’ lại bị tình cũ bêu xấu ảnh 3

Sau khi chia tay Kim Kardashian, Nick lập tức có ngay bạn gái mới - Vanessa Minnillo. Mặc dù chuyện tình với Kim đã kết thúc từ lâu và giờ cả hai người đều đã ‘có nơi có chốn’ nhưng Nick vẫn thường xuyên lên báo bêu xấu bạn gái cũ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG