Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật

TPO - Cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt đã cùng tổ chức sinh nhật trong khi quay cảnh cuối trong bộ phim 'Truy sát' tối 13/11.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 1 Tối 13/11, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cùng tham gia những cảnh quay cuối cùng của bộ phim 'Truy sát' do Trương Ngọc Ánh làm diễn viên chính kiêm nhà sản xuất.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 2 Cảnh quay được tổ chức tại một quán bar trên cao rất sang trọng, chính vì thế cặp đôi quyết định tổ chức sinh nhật chung ngay tại đây sau khi cảnh quay kết thúc.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 3 Buổi tiệc có sự tham dự của hầu hết các diễn viên của phim như đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn võ thuật Hòa Bình, các diễn viên Thiên Nguyễn, Marcus, Vĩnh Thụy, Maria Trần, Lâm Vissay, Tiến Thịnh Nguyễn…
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 4 Siêu mẫu Vĩnh Thụy (áo trắng) cũng tham dự bữa tiệc, anh cũng là một trong các diễn viên của phim.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 5 Cặp đôi hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật của đông đảo đoàn làm phim.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 6 Trương Ngọc Ánh diện váy dạ hội xẻ đùi vô cùng gợi cảm, trong khi đó Kim Lý trẻ trung và phong độ với áo sơ-mi trắng và quần âu.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 7 Trước sự cổ vũ của mọi người, Kim Lý đã không ngần ngại dành tặng Trương Ngọc Ánh một nụ hôn lên môi. Trong khi đó nữ diễn viên có vẻ ngượng ngùng.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 8 Cặp đôi thì thầm to nhỏ vô cùng tình tứ trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 9 Trương Ngọc Ánh tình tứ dùng khăn giấy lau môi cho Kim Lý vì bị dính son sau khi hai người hôn nhau.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 10 Cặp đôi liên tục trao nhau những ánh mắt tình tứ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.
Kim Lý hôn Trương Ngọc Ánh tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 11 Bà xã của diễn viên Bình Minh là Anh Thơ cũng có mặt trong buổi tiệc.

Ảnh: Zun Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm