Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc

TPO - "Chị đại" Kim Hye Soo và Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee cùng mặc gợi cảm khoe "vòng 1" đầy sức sống khi đến dự liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film Festival 2019 (BiFan) diễn ra tối qua tại tỉnh Gyeonggi.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 1 Mỹ nhân quyền lực của showbiz xứ kim chi Kim Hye Soo gây chú ý ngay từ những bước đi đầu tiên trên thảm đỏ.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 2  Ở cô luôn toát lên vẻ sang trọng quý phái khó ai sánh kịp.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 3 Năm nay đã 48 tuổi nhưng Kim Hye Soo vẫn quá đỗi trẻ trung với mái tóc ngắn thương hiệu từ nhiều năm nay.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 4  Và Kim Hye Soo vẫn không bao giờ quên khoe "vũ khí sắc đẹp số 1" của cô chính là "vòng 1" đầy đặn căng tràn sức sống.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 5 Vẻ nóng bỏng của "chị đại" showbiz Hàn Quốc khiến người hâm mộ khó lòng rời mắt.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 6 Phải nói Kim Hye Soo quá trẻ khi đã ở tuổi U50.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 7
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 8 Mỹ nhân phim "Thành thật với tình yêu" kiêu hãnh sang chảnh như nữ hoàng thảm đỏ.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 9 Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 Honey Lee cũng gây ấn tượng không kém đàn chị ngay từ khi xuất hiện.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 10 Cô khoác tay tài tử Jo Jin Woong.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 11 Cả hai liên tục "bắn tim" trên thảm đỏ.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 12  Ở tuổi 36, Honey Lee ngày càng quyến rũ với body không thể chê ở điểm nào.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 13 Mỹ nhân xứ Hàn xinh tươi rạng ngời.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 14 Honey Lee diện đầm cúp ngực màu xanh neon đầy gợi cảm.
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 15
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 16
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 17
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 18 Cùng đến dự liên hoan phim Bucheon còn có "mỹ nhân phim 18+" Uhm Jung Hwa...
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 19 Nữ diễn viên Kim Hye Jin
Kim Hye Soo ngực đầy đọ sắc nóng bỏng với Hoa hậu Hàn Quốc ảnh 20 "Búp bê" Nam Gyu Ri gợi cảm với đầm khoe lưng trần.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…