Kiều nữ Taekwondo Châu Tuyết Vân ‘mở’ nắp chai bằng cú đá ảo diệu

Kiều nữ Taekwondo Châu Tuyết Vân ‘mở’ nắp chai bằng cú đá ảo diệu
TPO - Cô gái vàng của làng Taekwondo Việt Nam dễ dàng vượt qua thử thách đá bay nắp chai đang trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội.

 Đoạn clip quay chậm kéo dài chưa đầy một phút được VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân đăng tải trên trang cá nhân hôm qua, thu hút sự chú ý của người xem.

Trong đoạn clip kèm chú thích "Cũng rất gì và này nọ.." của mình, Châu Tuyết Vân đã xoay người tung cú đá tuyệt đẹp khiến nắp bay khỏi miệng chai mà không làm đổ. 

Clip này nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt like, bày tỏ cảm xúc và bình luận, chia sẻ.

Màn trình diễn của Châu Tuyết Vân được cho là theo trào lưu thử thách đá nắp chai (bottle cap challenge) đang nở rộ trên mạng xã hội.

Trào lưu này do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6 vừa qua. 

Đăng tải cùng clip thực hiện màn đá bay nắp chai, Davletchin gắn hashtag #Farakickschallenge và lời thách thức một số tài tử nổi tiếng với những pha hành động như Jason Staham, Thành Long… và võ sĩ Conor McGregor.

Trước lời thách thức này, Jason Staham và Conor McGregor đã hoàn thành xuất sắc và đăng clip trên trang cá nhân.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên bắt đầu "bắt trend" và liên tục chia sẻ clip với hashtag #bottlecapchallenge. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.