Kiều Minh Tuấn nói về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn giới thiệu kiểu tóc mới khi ra mắt phim 'Anh trai yêu quái'.
Kiều Minh Tuấn giới thiệu kiểu tóc mới khi ra mắt phim 'Anh trai yêu quái'.
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông. 

- Anh phản ứng sao về những nhận xét đầu tiên về vai diễn Hoàng Phong trong phim?

Trước khi phim ra mắt Tuấn cũng hồi hộp, đọc nhận xét tích cực của mọi người về bộ phim cũng như vai diễn của Tuấn cũng thấy vui nhưng hạnh phúc nhất là những nhận xét tốt về Isacc, Diệu Nhi, chị Phi Phụng. Khâu làm kịch bản "Anh trai yêu quái" rất cực, bốn diễn viên và đạo diễn làm việc từng chữ trong kịch bản để phát triển từng ngón hài. Chính vì đã làm việc cực như vậy nên khi thấy thành quả của mình được công nhận thì rất vui. Riêng bản thân Tuấn, có lúc Tuấn cũng muốn tắt facebook vì không muốn thành kẻ tự mãn khi đọc nhiều lời khen của mọi người. Tuy nhiên vì đang chạy quảng cáo cho phim nên ê kíp không cho tắt chứ bình thường Tuấn hay khoá facebook lắm (cười).

- Anh áp lực sao khi 2 vai diễn trước "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đến "Hạnh phúc của mẹ" đều bị nhận những nhận xét không mấy tích cực về diễn xuất?

Tôi nghĩ có thể do mình làm chưa tốt về kịch bản hay xây dựng tình tiết nhân vật của mình trong phim nên khán giả xem chưa đã. Còn đối với phim này thì thực sự là thách thức. Trước đó tôi từng nghĩ khi làm phim truyền hình cứ kêu khóc là lấy được nước mắt của khán giả hoặc thoại tới chữ này là có thể rớt nước mắt được nhưng tới "Anh trai yêu quái" thì phải khóc nhiều quá.

"Anh trai yêu quái" thực ra đã bị cắt bớt chứ cảnh lần đầu Phong biết mình bị ung thư và ngồi trước cổng khóc, Tuấn đã mất nguyên hai đêm diễn cảnh này, cảm giác như bị đơ não và không ai muốn động vào. Tôi thực sự thấy sợ khi đóng cảnh khóc đó, cả phim này và phim sau nữa. Do vậy chắc là sau đó tôi không dám làm những phim khóc lóc nữa. Mình là đàn ông mà khóc bù lu bù loa hay khóc nức nở tôi thấy khó, thực sự bị mệt và cảm thấy não của mình không thể tái tạo cho bộ phim tiếp theo. Nhớ lại khi làm vai đó mình bị nổi da gà vì sợ và không muốn quay lại lần nữa.

- Sau vài phim không thành công về doanh thu, anh có mong "Anh trai yêu quái" sẽ là cú hit ngoài phòng vé và lặp lại thành công của "Em chưa 18" trước đây?

Tôi không hy vọng "Anh trai yêu quái" sẽ thắng lớn như "Em chưa 18", chỉ hy vọng hoà vốn hoặc có lời chút xíu. Mong khán giả xem phim có thể hiểu giá trị ê kíp muốn mang lại cho khán giả, đi xem về có thể kết nối và chia sẻ nhiều hơn với nhau. Đó là điều chúng tôi thấy hạnh phúc.

Kiều Minh Tuấn nói về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi Cát Phượng ảnh 1 Kiều Minh Tuấn có nhiều cảnh tâm lý nặng trong 'Anh trai yêu quái', phim ra rạp từ 29/11.

- Là một trong những diễn viên đóng phim liên tục, anh có thấy mình đang quá sức và không có khoảng nghỉ để nuôi cảm xúc và tái tạo sức lực?

Tuấn cũng muốn lắm nhưng sợ không có tiền ăn đó chị (cười). Được cái lúc trước đoàn quay hơi ép còn đoàn phim bây giờ chỉ quay 10-12 tiếng/ngày, quay 1 tuần được nghỉ 1 ngày nên đỡ hơn nhiều. Thêm nữa "Anh trai yêu quái" lại có cảnh đi biển nên tranh thủ lúc không quay thì mình đi chơi hoặc nghỉ ngơi cũng đỡ lắm. Đúng là nếu nghỉ ngơi 6 tháng đến nửa năm để tái tạo cảm xúc của mình thì tốt quá nhưng kinh tế lại không cho phép.

- Tôi tưởng Kiều Minh Tuấn không sống bằng cát-xê phim ảnh chứ?

Phải sống chứ chị (cười).

- Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" có chia sẻ đã từng muốn mời Kiều Minh Tuấn đóng phim "Truyền thuyết về Quán tiên" nhưng anh quá bận nên từ chối?

Nghề diễn viên có những lúc rất bận, bận đến nỗi không được ngủ hoặc ngày ngủ 1-2 tiếng nhưng có lúc lại rất rảnh nên có khi mọi người thấy tôi có thời gian lên facebook nấu nướng, khoe làm món này món kia. Thực ra Vũ mời đúng tôi đang làm phim nên không thể tham gia.

- Khi đó tôi có hỏi Đinh Tuấn Vũ có băn khoăn không khi lại mời Kiều Minh Tuấn khi ồn ào từ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" vẫn còn nặng nề? Tôi không biết khán giả phía Nam thế nào nhưng ở ngoài này nhiều khán giả vẫn còn khó chịu với scandal của "Chú ơi đừng lấy mẹ con" cho rằng diễn viên đã dùng chuyện đời tư để PR và kêu gọi tẩy chay Kiều Minh Tuấn. Anh có biết chuyện đó chứ và anh có buồn vì scandal của mình làm ảnh hưởng đến các bộ phim sau?

Thực ra những lùm xùm đó cũng buồn nhưng tôi nghĩ mọi chuyện cũng đã qua rồi và thường tôi không nhìn lâu về quá khứ. Mỗi ngày mình phải đi làm, phải ăn, phải hít thở và giờ tôi cũng đã 31 tuổi rồi, nếu tôi ngồi đó mà buồn, mà stress rồi tự sát thì cũng không ai than khóc cho tôi hết, kể cả mẹ tôi cũng chỉ khóc được 1- 2 năm rồi cũng nguôi ngoai chứ không thể khóc cả đời được. Thay vì nghĩ tiêu cực thì tôi cố gắng sống thật tốt, làm thật tốt để mọi người đón nhận những giá trị mình đưa lại giống như lời xin lỗi.

Tôi không hy vọng "Anh trai yêu quái" sẽ thắng lớn như "Em chưa 18", chỉ hy vọng hoà vốn hoặc có lời chút xíu. Mong khán giả xem phim có thể hiểu giá trị ê kíp muốn mang lại cho khán giả, đi xem về có thể kết nối và chia sẻ nhiều hơn với nhau. Đó là điều chúng tôi thấy hạnh phúc.

Kiều Minh Tuấn nói về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi Cát Phượng ảnh 2 Kiều Minh Tuấn từng vướng ồn ào với An Nguy trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".  

- Anh mất bao nhiêu thời gian để vượt qua cơn khủng hoảng sau phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"?

Tôi không nhớ nữa, chắc cũng mấy tháng.

- Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ có nói với tôi rằng thực ra anh không hề PR cho phim bằng chuyện đời tư và chuyện sống thật với cảm xúc là có thật. Anh có thể nói gì về thông tin này?

Thực ra bây giờ mọi chuyện xấu tốt, đúng sai giờ tôi không còn quan tâm nữa và muốn khép lại để chỉ nói về chuyện tương lai.

- Cuộc sống hiện tại của anh ra sao? có kế hoạch nào về đám cưới với Cát Phượng chưa?

Hiện tại tôi vẫn bình thường. Chuyện đám cưới chắc chắn mọi người sẽ không biết vì tôi sẽ không chia sẻ chuyện đó lên truyền thông nữa.

Kiều Minh Tuấn nói về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi Cát Phượng ảnh 3 Kiều Minh Tuấn và người tình hơn 18 tuổi Cát Phượng. 

- Cuộc sống của nghệ sĩ trong giới showbiz luôn bị áp lực từ công chúng, mạng xã hội, làm sao có thể vượt qua mọi áp lực để sống thật với cảm xúc của mình và sống cho mình?

Tôi hay bị mọi người la là vô tâm. Nhưng đôi khi như thế lại hay, có thể đang buồn đấy nhưng ngày mai lại sống vui vẻ lạc quan. Tôi nghĩ những cái đó nặng đầu và dễ sợ nhưng không ghê gớm bằng những chuyện mà những người khó khăn trong xã hội đang phải chịu đựng. Nhiều khi đang bị stress hay khó khăn trong nghề và coi clip về những con người đang đau khổ đang phải cố gắng thế nào... thì thấy mình may mắn hơn nhiều người nên mình lạc quan để xã hội khỏi phải gánh thêm chuyện tiêu cực.

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG