Kiều Loan uyển chuyển, phô đường cong thể hình với bikini tại Miss Grand

TPO - Mở đầu cho chuỗi vòng thi phụ hấp dẫn, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Á hậu Kiều Loan vừa hoàn thành màn trình diễn bikini đầy quyến rũ sáng ngày 17/10 (theo giờ Venezuela).
Clip: Kiều Loan đi uyển chuyển, khoe đường cong thể hình với phần thi bikini

Được biết, đại diện Việt Nam bất ngờ tự “chế” trang phục, đan 2 dây chéo nhau để tạo ra sự khác biệt trong dàn thí sinh còn lại.

Kiều Loan uyển chuyển, phô đường cong thể hình với bikini tại Miss Grand ảnh 1 Kiều Loan và dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình trong trang phục bikini.

Phá bỏ sự an toàn, Á hậu Kiều Loan cột tóc cao và pose dáng nắm tóc với thần thái sắc sảo. Cô nàng hoàn thành màn trình diễn khá trọn vẹn, dù hơi loạng choạng khi xoay người. Kiều Loan cũng bật mí rằng suýt chút nữa thì dẫm phải đinh không biết là do ai vô tình làm rơi trên sàn.

Kiều Loan uyển chuyển, phô đường cong thể hình với bikini tại Miss Grand ảnh 2  
Kiều Loan uyển chuyển, phô đường cong thể hình với bikini tại Miss Grand ảnh 3  

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Loan chia sẻ: “Loan vẫn chưa thực sự hài lòng với phần thể hiện của mình tại vòng thi này. Mặc dù chỉ là phần thi phụ nhưng Loan vẫn đầu tư kỹ lưỡng cho nó, từ tóc tai đến bikini và cách pose dáng ra làm sao mới đủ thu hút. Lúc catwalk Loan đã suýt vấp vì đinh rơi giữa sàn nhưng Loan vẫn bình tĩnh hoàn thành nốt phần thi của mình. Hiện tại thì Loan đã không còn chút lo lắng nào và hoàn toàn tự tin rằng mình có sự khác biệt tại vòng thi này”.

Về một số bình luận của khán giả khi chê ngoại hình của Kiều Loan, nàng á hậu cho biết bản thân cảm thấy lo lắng nhưng vẫn luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp hình thể với chế độ ăn uống nghiêm ngặt cũng như tập gym mỗi ngày. Hiện tại số đo 3 vòng của đại diện Việt Nam lần lượt là 81-60-95.

Phần thi trình diễn trang phục bikini là một trong những phần thi phụ bắt buộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International bên cạnh các phần thi khác là phần thi interview (18/10) và phần thi quốc phục (21/10). Kết quả của các phần thi phụ sẽ được công bố vào đêm chung kết được mong chờ nhất sẽ diễn ra vào ngày 25/10.

MỚI - NÓNG