Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand

TPO - Trước thềm chung kết Miss Grand International 2019, Á hậu Kiều Loan bất ngờ xuất hiện đồng loạt trên 21 bảng xếp hạng sắc đẹp.
Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 1

Đảm nhận vai trò là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019, Á hậu Kiều Loan đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 2

Trải qua 3 ngày làm quen với sự chênh lệch múi giờ, cách sinh hoạt cũng như với các thí sinh khác, nàng Á hậu đã bắt đầu “bung xõa” để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 3

Sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng ấy còn được thể hiện khi cô cùng tất các thí sinh còn lại của cuộc thi tham gia vào những hoạt động và trải nghiệm thú vị tại Venezuela như chụp hình profile, trao sash, tham quan thành phố Caracas,... những ngày vừa qua.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 4

Khán giả hâm mộ hết lời khen ngợi sự thông minh của cô trong việc lựa chọn trang phục và cách pose dáng cùng hàng loạt biểu cảm khác nhau để chiếm trọn spotlight giữa “rừng hoa” Miss Grand năm nay.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 5

Đặc biệt, trong tất cả các hình ảnh được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của cuộc thi đều xuất hiện gương mặt Kiều Loan tại vị trí trung tâm với nụ cười rạng rỡ.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 6

Với “bước ngoặt” lớn trong việc thay đổi ngoại hình, Kiều Loan dường như trở thành nàng Á hậu đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự quốc tế mà được lọt vào 21 bảng xếp hạng nhan sắc lớn nhỏ.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 7

Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, chưa có quá nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc. Nhưng trong vòng 2 tháng sau đăng quang, nàng hậu sinh năm 2000 đã được nhiều người tin tưởng sẽ lọt top cao năm nay.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 8

Kiều Loan xuất hiện trong 21 bảng xếp hạng thì cô đã được dự đoán đứng top 1 trong 2 bảng và top 5 trong 4 bảng.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 9

Không những thế, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties uy tín nhất còn tin tưởng đưa cái tên Kiều Loan vào hot pick “Super 11”.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 10

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) được xếp hạng là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới bên cạnh Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 11

Cuộc thi chỉ mới thành lập cách đây vài năm nhưng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng hằng năm.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 12

Với thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela - một đất nước đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng chính trị.

Á hậu Kiều Loan chễm chệ trên 21 bảng xếp hạng trước chung kết Miss Grand ảnh 13

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 23/10 và đêm chung kết được trông chờ nhất sẽ là ngày 25/10 sắp tới. Tuy nhiên, trước đó các thí sinh của 64 quốc gia sẽ trải qua 3 vòng thi phụ gồm phần thi bikini (17/10), phần thi interview (18/10) và phần thi quốc phục (21/10).

MỚI - NÓNG