Kiến nghị giảm nhẹ cho nhà báo Hoàng Khương

Kiến nghị giảm nhẹ cho nhà báo Hoàng Khương
TP - Ngày 19-9, Hội Nhà báo TPHCM có công văn gửi TAND và Viện KSND TPHCM, kiến nghị giảm nhẹ hình phạt cho nhà báo Nguyễn Văn Khương (bút danh Hoàng Khương, báo Tuổi Trẻ) trong vụ án đưa-nhận hối lộ mà anh vừa bị xét xử sơ thẩm.

> Xin lỗi tất cả, nhận lỗi về mình

Hội Nhà báo TPHCM cho rằng, Hoàng Khương chưa có tiền án tiền sự, đây là sai phạm lần đầu của anh khi thực hiện công việc do cơ quan phân công...

Trước đó, Hội Nhà báo Việt Nam cũng có văn bản gửi các cơ quan tố tụng, đề nghị xem xét giảm nhẹ cho nhà báo Hoàng Khương trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới.

Hội Nhà báo Việt Nam cũng đề nghị các cơ quan pháp luật xem xét yếu tố nhân đạo, cho dẫn giải Hoàng Khương ra thăm mẹ đang lâm trọng bệnh, hiện cấp cứu tại BV Nguyễn Trãi (TPHCM) và các bác sỹ tiên lượng khó qua khỏi.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trụ sở công an quận Tây Hồ.

Nhiều cán bộ Công an Tây Hồ bị tạm đình chỉ: Giám đốc Công an Hà Nội nói gì?

TPO - Trước thông tin Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đang điều tra làm rõ dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp của một số cán bộ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ nếu để xảy ra sai phạm.