Kiểm tra chớp nhoáng trên sông, 3 CSGT ở Bình Dương bị tạm đình chỉ công tác

0:00 / 0:00
0:00
Kiểm tra chớp nhoáng trên sông, 3 CSGT ở Bình Dương bị tạm đình chỉ công tác
TPO - Liên quan clip ghi lại cảnh CSGT đường thủy ở Bình Dương kiểm tra tàu chớp nhoáng trên sông Đồng Nai, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ để xác minh, làm rõ.

Chiều 3/4, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT đường thủy để xác minh, làm rõ clip ghi lại cảnh kiểm tra chớp nhoáng các tàu hoạt động trên sông Đồng Nai.

Những cán bộ CSGT bị đình chỉ công tác trong vòng 60 ngày để xác minh, làm rõ. Đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đã lập tổ công tác để thanh tra, xử lý vụ việc trên.

Trước đó, trên các trang thông tin và mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng CSGT liên tục kiểm tra các phương tiện trên sông Đồng Nai giáp ranh giữa Bình Dương và Đồng Nai. CSGT xuất hiện trong các clip sau khi xác minh đã xác nhận thuộc cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.

Trong quá trình kiểm tra, cho thấy cán bộ CSGT có dấu hiệu nhận tiền của chủ tàu để làm ngơ cho phương tiện lưu thông trong thời gian ngắn rồi rời đi mà không lập biên bản...

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lừa gần 100 tỷ đồng với thủ đoạn 'mua đất ngoại giao'

Bản tin Hình sự: Lừa gần 100 tỷ đồng với thủ đoạn 'mua đất ngoại giao'

TPO - TIN NÓNG ngày 23/1: Bộ Công an kết luận vụ 'lùm xùm' từ thiện của Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng; Nữ quái cầm đầu nhóm cho vay lãi nặng nuôi ‘tay chân’ bằng ma túy; Vợ lên kế hoạch cùng nhân tình sát hại chồng; Khởi tố bị can, tạm giam nữ sinh đầu độc cha ruột bằng chất độc Xyanua; Chiêu thức lừa gần 100 tỷ của cựu cán bộ phòng TN&MT;...