Kiếm thủ Việt Nam nghi mắc COVID-19 khi thi đấu ở Uzbekistan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 17/5, thông tin của Tiền Phong cho biết VĐV N.T.N đã dương tính với SARS-CoV-2 sau khi thi đấu Vòng loại Olympic 2020 tại Uzbekistan.

Giải diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/4 tại Uzbekistan. Đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tham dự với 6 gương mặt. Được biết trước đó, ngoại trừ N.T.N thì 5 VĐV còn lại đều đã tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Liên đoàn đấu kiếm thế giới không quy định VĐV tham dự phải tiêm vắc xin, do đó N.T.N vẫn góp mặt.

Sau khi trở về Việt Nam hôm 7/5, N.T.N kiểm tra và được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Một VĐV đội tuyển đấu kiếm Việt Nam nói với Tiền Phong, N.T.N đã được cách ly ngay sau đó. "Khi chúng tôi kiểm tra COVID-19 tại Uzbekistan thì tất cả đều ổn. Nhưng khi về Việt Nam, đội được kiểm tra lại thì N.T.N bị phát hiện dương tính"-VĐV nói trên cho hay.

Thông tin ban đầu cho hay, sức khoẻ của N.T.N hiện vẫn ổn định. Tiền Phong hiện đang liên hệ với Tổng cục TDTT để tìm hiểu thêm thông tin.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.