Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này

TPO - Theo tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Bắc, dàn Táo quân đã ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo bằng món giả cầy do nghệ sĩ Quang Thắng tự tay nấu.
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 1 Thời gian này, đội ngũ nghệ sĩ tham gia Táo quân 2019 đang miệt mài tập luyện chuẩn bị cho đêm ghi hình bắt đầu từ đêm 25/1. Theo đó, những hình ảnh hậu trường và tiết lộ từ phía các nghệ sĩ luôn gây tò mò với khán giả. 
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 2 “Tóc hoàn toàn tự nhiên, nó thế này cũng tự nhiên và ....em hâm cũng tự nhiên ạ. Mệt quá bà con ơi”- nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 3 Trước đó, khi tuyển Việt Nam đánh bại Jordan, nghệ sĩ Xuân Bắc bật mí dàn Táo quân ăn mừng là món giả cầy do Quang Thắng “đạo diễn”. “Niềm vui của anh em tôi khi Đội tuyển Việt Nam vào vòng trong và thưởng thức món giả cầy do NSƯT Quang Thắng nấu. Thật tuyệt, vừa vui vừa đói món lại ngon nên các Táo ăn nhiệt tình các bác ạ”- Xuân Bắc viết.
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 4  
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 5 Món ăn quen thuộc của dàn Táo quân là mì tôm. 
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 6  
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 7 Hình ảnh Thành Trung xuất hiện trong hậu trường Táo quân 2019 khiến nhiều khán giả tò mò. Rất có thể nam MC sẽ có một vai diễn trong mùa Táo quân năm nay.
Không phải mì tôm, dàn Táo quân mừng Việt Nam vào tứ kết với món này ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm