Không chỉ 'Bạn muốn hẹn hò, 'Ai là triệu phú' cũng từng đổi MC gây tranh cãi

TPO - Không chỉ với chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, “Ai là triệu phú” cũng từng vướng làn sóng tẩy chay khi đổi người dẫn chương trình là MC Phan Đăng thay MC Lại Văn Sâm.

Chỉ sau 2 tập phát sóng và trở thành người dẫn thay thế MC Cát Tường, Nam Thư khiến khán giả tranh cãi gay gắt.

Hầu hết, người hâm mộ chương trình không thích cách dẫn của Nam Thư vì cho rằng cô không tạo được sự tin tưởng trong cách chia sẻ với vai trò "bà mối". "Chị Cát Tường dẫn sao nghe nó quyết đoán tạo sự tin tưởng lẫn một chút hài, coi mãi không chán. Cô Nam Thư tôi nghe chán quá không tạo được sự tin tưởng cô này dẫn chương trình dành cho trẻ nhỏ thì hợp hơn. Thôi thì coi lại mấy tập cũ vậy, rất tiếc".  "Chắc chắn 100% là khán giả sẽ không theo dõi chương trình này nữa. Rõ ràng chị Cát Tường dẫn chương trình hay hơn, có cảm xúc gì đó đọng lại. Tóm lại BTC chương trình này không suy nghĩ thấu đáo thôi chứ tôi không phải chê Nam Thư". “Mình không có ý chê chị Nam Thư vì chị đóng hài rất hay mình rất thích xem nhưng chị không phù hợp với chương trình này, mong rằng cô Cát Tường sẽ trở lại”… là những ý kiến của khán giả sau khi theo dõi Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn “Bạn muốn hẹn hò”.   

Không chỉ 'Bạn muốn hẹn hò, 'Ai là triệu phú' cũng từng đổi MC gây tranh cãi ảnh 1

Trước làn sóng đòi tẩy chay của khán giả, Nam Thư chia sẻ:  "Nói không buồn là nói dối. Mấy hôm nay, tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với "Bạn muốn hẹn hò" tôi cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát".

"Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân"- Nam Thư nói thêm.

Trước đó, chương trình “Ai là triệu phú” từng gặp trường hợp tương tự thi thay MC Lại Văn Sâm bằng người dẫn Phan Đăng.

Không chỉ 'Bạn muốn hẹn hò, 'Ai là triệu phú' cũng từng đổi MC gây tranh cãi ảnh 2  

Sau khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thì anh cũng chính thức nói lời chia tay chương trình “Ai là triệu phú” từ cuối năm 2017. Số đầu tiên của năm 2018 với sự dẫn dắt của MC Phan Đăng bị nhiều khán giả phàn nàn vì cho rằng, Phan Đăng nói cách điệu quá chậm, lan man. Thậm chí có người đề xuất đổi MC hoặc “trả lại” MC Lại Văn Sâm cho chương trình.

Tuy nhiên, một số khán giả bày tỏ sự cảm thông trước những hồi hộp, run rẩy của nhà báo Phan Đăng khi lần đầu dẫn chương trình. “Thực sự tôi nghĩ là anh Lại Văn Sậm thì quá kỳ cựu rồi nên việc anh Phan Đăng hồi hộp và có chút lo lắng khi lần đầu làm MC Ai là triệu phú cũng chẳng sao vì anh Đăng là một cây bút trong ngành thể thao nên việc trở thành MC gameshow cũng là một bất lợi lớn. Nên cứ hãy cho anh Đăng nhiều cơ hội rồi anh Đăng sẽ quen dần thôi”- một người viết.

Về phía Phan Đăng, anh khẳng định đón nhận mọi khen, chê từ dư luận. “Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong đời tôi dẫn chương trình. Hơn nữa, mọi người đang khá quan tâm vai trò mới của tôi nên không tránh khỏi những áp lực nhất định. Tuy nhiên, khi đồng ý ghi hình thử và được chọn là MC chính thức, tôi đã chấp nhận để đối diện với tất cả”- Phan Đăng chia sẻ.

“Ai dẫn “Ai là triệu phú” cũng sẽ bị so sánh với anh Sâm thôi, không riêng gì tôi. Nên tôi tôn trọng những so sánh, ý kiến của khán giả theo dõi chương trình. Thực ra tôi luôn lắng nghe và cảm ơn các bạn đã góp ý để tôi làm tốt hơn”- MC Phan Đăng nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.