Khống chế đối tượng dùng tuýp sắt đe dọa công an

Khống chế đối tượng dùng tuýp sắt đe dọa công an
TPO - Ngày 23/3, trao đổi với Tiền Phong, Thiếu tá Phan Hiền - Đội phó Đội CSTT Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, lực lượng của đội vừa khống chế một đối tượng vì có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, vào khoảng 10h45 ngày 23/3, tổ công tác của Đội CSTT đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trước khu vực cổng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An (phường Hưng Dũng, thành phố Vinh). Thời điểm trên, tổ công tác lập biên bản xử lý vi phạm và tạm giữ chiếc xe đẩy của bà Lê Thị Lệ (SN 1976) trú tại khối Xuân Tiến, phường Hưng Dũng.

Khống chế đối tượng dùng tuýp sắt đe dọa công an ảnh 1

Công an đưa tang vật vi phạm về trụ sở (ảnh Quang An).

“Lúc đấy, chồng của bà Lệ đi ra và đập tan toàn bộ cái tủ, xe đẩy và có hành vi nhục mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Không dừng lại, đối tượng này còn lấy một tuýp sắt đe dọa. Sau đó, tổ công tác và Công an phường Hưng Dũng đã khống chế người này đưa về trụ sở để làm việc”, Thiếu tá Hiền cho biết thêm.

Khống chế đối tượng dùng tuýp sắt đe dọa công an ảnh 2

Đối tượng Dương tại CQĐT (ảnh Quang An).

Tại CQĐT, đối tượng được xác định là Tạ Ánh Dương (SN1976), trú tại phường Hưng Dũng, thành phố Vinh. Hiện, cơ quan công an đã có hình thức xử phạt về tội Gây rối trật tự công cộng đối với Tạ Ánh Dương.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.