Khởi tố vụ án bảo mẫu đánh trẻ dã man ở Đà Nẵng

Vụ bạo hành trẻ tại nhóm trẻ Mẹ Mười đã được khởi tố
Vụ bạo hành trẻ tại nhóm trẻ Mẹ Mười đã được khởi tố
TPO - Cơ quan công an quyết định khởi tố vụ án để điều tra dấu hiệu hành hạ người khác xảy ra tại nhóm trẻ Mẹ Mười.

Chiều 23/5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án về dấu hiệu hành hạ người khác xảy ra tại nhóm trẻ Mẹ Mười ở địa chỉ 251/32 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Như Tiền Phong đưa tin, sáng 21/5, trên mạng xã hội Facebook  xuất hiện hai đoạn video clip quay cảnh bạo hành xảy ra tại nhóm trẻ này. Hai đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ cho trẻ nhỏ nằm để đút ăn trong tư thế nằm giữa nhà. Cháu bé liên tục bị đổ thức ăn vào miệng, bị tát, nhét giẻ vào mồm khi không chịu "hợp tác". Đi kèm với hai đoạn clip này là những hình ảnh bạo lực khác đối với các cháu bé.

 Hình ảnh và clip nhanh chóng lan truyền và nhận được nhiều ý kiến phẫn nộ từ cộng đồng.  Ngay trong sáng ngày 21/5, các phụ huynh có con em gửi ở nhóm trẻ này đã kéo đến đây để đón con và bày tỏ thái độ bất bình trước những hình ảnh bạo hành này. Cơ quan chức năng địa phương cũng lập tức có mặt để xác minh làm rõ vụ việc.

Ngày 23/5, ông Ngô Chính Công, Phó chủ tịch UBND phường Chính Gián cho biết: một trong hai bé bị bạo hành gia đình sống ở quân Sơn Trà nhưng vì tin tưởng nhóm trẻ này mới gửi con ở đây. Trước đó, 2 người anh chị khác của bé này cũng đã được gửi trẻ tại nhóm trẻ này. 

Ông Nguyễn Văn Tĩnh - chủ tịch UBND quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết công an quận đã có báo với UBND quận về quyết định khởi tố vụ án nói trên.

MỚI - NÓNG