Khởi tố, khám xét Bệnh viện Tây Đô

Khởi tố, khám xét Bệnh viện Tây Đô
TP - Sáng 16/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ công bố quyết định khởi tố vụ án, đọc lệnh khám xét Cty TNHH Bệnh viện Tây Đô (Bệnh viện Tây Đô) để điều tra hành vi sử dụng trái phép tài sản theo điều 142 Bộ luật Hình sự.

> “Xin ý kiến” về cấp phép cho Bệnh viện Tây Đô
> Bệnh viện Tây Đô hoạt động... bất hợp pháp

Bệnh viện Đa khoa Tây Đô có 200 giường bệnh, thành lập năm 2004, đến tháng 8/2009, xảy ra tranh chấp giữa các thành viên góp vốn vì dưới sự quản lý của ông Diệp Thanh Bình liên tục báo lỗ, nhưng đầu năm 2009 cử giám đốc mới thì có lời.

Sau khi nhóm thành viên góp 70% vốn giữ bệnh viện, ông Bình lấy con dấu đem về nhà và hai bên nhiều lần kiện nhau ra Tòa nhưng không giải quyết được mâu thuẫn. Từ ngày 12/10/2012, bệnh viện ngừng hoạt động vì hết hạn giấy phép khám chữa bệnh và cũng không còn giấy phép kinh doanh. Hơn 150 nhân viên y tế mất việc, khối tài sản 300 tỷ đồng đang xuống cấp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm