Khởi tố đối tượng xâm hại tình dục bé gái 12 tuổi

Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra.
TPO - Cơ quan CSĐT công an TP Chí Linh (Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Văn Đức (SN 1984, trú Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Như tin đã đưa, ngày 16/2, Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C (trú tại phường Hoàng Tân). Theo đó vào khoảng 18h30 cùng ngày, con gái anh là cháu T. (SN 2007) đi xe đạp một mình từ trường về nhà đã bị một nam thanh niên chặn lại và dùng vũ lực xâm hại.

Sau khi vào cuộc điều tra, công an xác định Trần Văn Đức chính là người đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu T. và đã tiến hành bắt giữ đối tượng. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

Kết quả điều tra ban đầu, trong khi cháu T. đi xe đạp một mình trên đường từ trường về nhà đã bị Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
NSND Trọng Trinh: 'Vợ tôi thiệt thòi'
TPO - Vài năm sau khi nghỉ hưu, NSND Trọng Trinh "đắt show" đóng phim hơn. Vai diễn mới nhất có chút hài hước và màu sắc khác hẳn vai trước đó của anh. Nam diễn viên thừa nhận say nghề tới mức không có thời gian dành cho gia đình.