Khởi tố đối tượng xâm hại tình dục bé gái 12 tuổi

Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra.
TPO - Cơ quan CSĐT công an TP Chí Linh (Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Văn Đức (SN 1984, trú Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Như tin đã đưa, ngày 16/2, Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C (trú tại phường Hoàng Tân). Theo đó vào khoảng 18h30 cùng ngày, con gái anh là cháu T. (SN 2007) đi xe đạp một mình từ trường về nhà đã bị một nam thanh niên chặn lại và dùng vũ lực xâm hại.

Sau khi vào cuộc điều tra, công an xác định Trần Văn Đức chính là người đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu T. và đã tiến hành bắt giữ đối tượng. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

Kết quả điều tra ban đầu, trong khi cháu T. đi xe đạp một mình trên đường từ trường về nhà đã bị Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm