Khởi tố đối tượng dùng dao khống chế hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Sau khi dùng dao để khống chế nạn nhân, đang chuẩn bị thực hiện hành vi hiếp dâm thì Tứng bị người nhà bé gái báo cáo cơ quan chức năng bắt giữ.

Ngày 6/7, nguồn tin từ VKSND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn lệnh khởi tố bị can đối với Phạm Văn Tứng (SN 1993, cư trú xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây Tứng từ Bình Phước đến tỉnh Đắk Lắk làm việc. Sau vài lần thấy cháu P. (SN 2005) chăn trâu qua khu vực rẫy sắn (mì) tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp, Tứng tự nảy sinh cảm tình với P.

Khoảng 16h ngày 29/6/2018, khi thấy P. chăn trâu về nhà, Tứng đã dùng dao tiếp cận từ phía sau, rồi kẹp cổ và bịt miệng nạn nhân kéo vào rẫy để thực hiện hành vi thú tính.

Bị nạn nhân chống cự quyết liệt, Tứng không thể thực hiện được hành vi quan hệ tình dục. Trong lúc giằng co, P. nói: “Để về nói với ba má em đã”, nghe vậy thì Tứng dừng lại, cho P. về và đi theo để biết nhà nạn nhân.

Khi về đến nhà, cháu P. đã kể lại toàn bộ sự việc. Bố nạn nhân đã giữ Tứng và trình báo sự việc lên cho cơ quan chức năng.

Công an huyện Ea Súp đã tạm giữ đối tượng Tứng để lấy lời khai; đồng thời đưa cháu P. đi giám định pháp y.

Kết quả giám định pháp y, cháu P. bị chấn thương bộ phận sinh dục ngoài, màng trinh không rách.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm