Khởi tố cựu chủ tịch xã tham ô tiền chính sách

TP - Ngày 5/10, Công an huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) đã khởi tố bị can Đinh Văn Quang, nguyên chủ tịch UBND xã Canh Thuận để điều tra, làm rõ hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo kết quả điều tra ban đầu,  thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn đặc biệt khó khăn, ngày 4/9/2015 UBND huyện Vân Canh ban hành quyết định giao nguồn vốn hỗ trợ đất sản xuất, mua sắm máy móc, nông cụ và nước sạch cho UBND xã Canh Thuận khoản tiền 535,1 triệu đồng.

Ông Quang đã câu kết với Phạm Đình Hoàng- cán bộ Hội nông dân và Hồ Văn Tèo- cán bộ địa chính lập dự án và chi khống số tiền 262,8 triệu đồng để chia nhau.

MỚI - NÓNG
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất
TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.

Có thể bạn quan tâm

Nghi phạm Lý Văn Phương tại cơ quan công an

Nghi phạm thảm sát 3 chị em người tình khai gì?

TPO - Trên đường sang nhà người tình để nói chuyện, Lý Văn Phương đã mua 2 con dao mang theo. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã, Phương đã ra tay thảm sát 3 chị em của người tình khiến hai người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.