Khởi My, ViruSs, Quang Trung hào hứng thi viết trực tuyến dù bận việc

Các sao đang rất hào hứng và kêu gọi mọi người tham gia cuộc thi viết hấp dẫn mùa cuối năm “Tôi chọn MoMo” với tổng giải thưởng lên đến trăm triệu đồng.

Ví điện tử MoMo đã khởi động mùa lễ hội cuối năm rộn ràng cùng cuộc thi viết online hấp dẫn “Tôi chọn MoMo” với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Từ nay đến hết ngày 05/01/2020, người dùng Ví điện tử MoMo có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, hài hước và tình yêu của mình với ứng dụng thanh toán này khi tham gia cuộc thi.

Khởi My, ViruSs, Quang Trung hào hứng thi viết trực tuyến dù bận việc ảnh 1  

Ngay khi nhận được thông tin, Youtuber ViruSs, người vốn dĩ rất yêu mến Ví điện tử MoMo đã mau chóng đánh tiếng trên trang cá nhân: “Toang rồi ông giáo ạ! Cuối năm, nhà bao việc mà MoMo lại còn tung cái sự kiện to uỵch thế này thì biết phải làm sao?!

Thôi thì post nhẹ lên đây, ông nào muốn có 18 triệu tiêu xài sắm sửa Tết thì tham gia ngay nhá”, anh chàng nhắn nhủ.

Đại diện Ví MoMo cho biết “Tôi chọn MoMo” là cuộc thi viết kèm hình ảnh được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp tích cực cùng những giá trị tốt đẹp mà Ví điện tử MoMo đang hướng tới người dùng cũng như cộng đồng là “An toàn - Tiết kiệm - Tiện lợi”.

Hào hứng không kém, ca sĩ Khởi My cũng chia sẻ chồng cô và “hội chồng yêu ví hồng” đang hưởng ứng cuộc thi “Tôi chọn MoMo”, giành giải thưởng, vui chơi bung xõa mùa cuối năm.

Khởi My, ViruSs, Quang Trung hào hứng thi viết trực tuyến dù bận việc ảnh 2  

Theo thông tin Khởi My chia sẻ, từ nay đến 05/01/2020, người dùng có thể dễ dàng tham gia cuộc thi “Tôi chọn MoMo” với cách thức rất đơn giản. Người chơi tham gia bằng cách đăng bài dự thi trên Facebook cá nhân ở chế độ Công khai, kèm hình ảnh minh hoạ sử dụng hoặc mô tả các sản phẩm, dịch vụ của Ví MoMo cùng hashtag #ToiChonMoMo. Sau đó, người dùng truy cập tại đây (https://momo.vn/ai-cung-chon-momo/dang-ky-du-thi), nhấn nút "Đăng ký tham gia", điền đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn tất.

Mỗi tuần MoMo sẽ chọn 3 bài để đăng lên fanpage MoMo, bài nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được 6 tháng sử dụng miễn phí các dịch vụ và sản phẩm trên Ví MoMo (Nạp tiền điện thoại; mua vé xem phim; thanh toán hoá đơn; thanh toán siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống; mua vé máy bay; thanh toán bảo hiểm,…), giá trị tương đương 18.000.000 đồng/ giải.

Khởi My, ViruSs, Quang Trung hào hứng thi viết trực tuyến dù bận việc ảnh 3  

Hưởng ứng cuộc thi, trên trang cá nhân, diễn viên hài Quang Trung đã hỏi các fans bằng câu hỏi “sâu sắc”: “Một nét cảm xúc đáng giá bao nhiêu?” Sau đó tự đáp gọn lỏn: “Mừi tám chịuuuu!!! Xin nhắc lại là mừi tám chịu mỗi tuần cho một nét cảm xúc sương sương nha quý dị”.

Anh chàng cho biết vừa biết đến cuộc thi viết “Tôi chọn MoMo” và đang kêu gọi các khán giả của mình tham gia để giành giải thưởng hàng tuần giá trị lên đến 18 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm Yakumi mà Cty Phamaco quảng cáo sản xuất từ công nghệ nano của Nhật Bản thực chất chỉ đáng giá vài nghìn đồng

Sự thật phía sau công nghệ Mỹ, Nhật

TP - Để tìm hiểu về quy trình sản xuất TPCN theo công nghệ Mỹ, Nhật, chúng tôi tìm về địa chỉ các công ty được ghi trên giấy công bố sản phẩm do Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép.
Công-ten-nơ rác phế liệu tại cảng Cát Lái - Ảnh tư liệu của cơ quan Hải quan

Sắp cưỡng chế xử lý hàng nghìn công-ten-nơ rác ngoại nằm cảng

TP - Theo Cục Hải quan TPHCM, hiện còn 1.670 công-ten-nơ hàng phế liệu nhập khẩu tồn đọng ở các cảng tại TPHCM.Đơn vị này đang làm thủ tục để buộc doanh nghiệp, tổ chức nhập khẩu tái xuất hoặc tiêu hủy hàng trăm công-ten-nơ phế liệu ngoại không đảm bảo điều kiện về vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, việc buộc tái xuất hay tiêu hủy gặp không ít khó khăn, vướng mắc.
Hạ tầng logistics thiếu và yếu kìm hãm nông sản ĐBSCL

Chi phí logistics 'đè' nông sản ĐBSCL

TP - Chi phí logistics hiện chiếm cao nhất và cao một cách bất hợp lý, lên đến 30% giá thành sản phẩm, khiến nông sản ĐBSCL giảm sức cạnh tranh so với nông sản các nước như Thái Lan, Trung Quốc… Thông tin được đưa ra tại tọa đàm “Đòn bẩy cho logistics nông sản Đồng bằng sông Cửu Long” ngày 9/4, tại Hậu Giang.
Dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông sử dụng vốn vay ODA chậm tiến độ, đội vốn nhiều lầnẢnh: Lê Hữu Việt

Xóa ách tắc trong giải ngân vốn ODA

TP - Những năm qua, giải ngân vốn ODA ở mức thấp, chưa đạt yêu cầu, gây lãng phí trong khi nguồn vốn vay “đắp chiếu” ở ngân hàng. Để giải quyết tình trạng này, Bộ KH&ĐT đang tìm cách hóa giải thông qua xây dựng Dự thảo Nghị định quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của nhà tài trợ nước ngoài.