Khởi động giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên

Khởi động giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên
Giải chạy VUG Running là sự kiện thể thao dành cho sinh viên trên khắp cả nước, diễn ra từ ngày 12/12/2020 đến 08/01/2021 trên ứng dụng di động Grab và VUG Running.

VUG Running là bộ môn mới trong hệ thống Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG). Với thông điệp Start your great run - Chạy đỉnh, bừng sức sống, Giải chạy tạo một sân chơi mới cho các bạn sinh viên theo định dạng chạy ảo (virtual race). 

Để tham dự giải, người chơi chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có ứng dụng Grab. Điều này phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và quy định về giãn cách xã hội vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi. Hơn thế nữa, góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất một cách chủ động cho các bạn sinh viên. 

Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam.

Giải sẽ không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ và quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với ứng dụng VUG Running. 

Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG Running còn mang đến những phần quà và giải thưởng dành cho cả cá nhân và đặc biệt là tập thể trường khi tham gia giải.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm