Khởi động giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên

Khởi động giải chạy online lớn nhất dành riêng cho sinh viên
Giải chạy VUG Running là sự kiện thể thao dành cho sinh viên trên khắp cả nước, diễn ra từ ngày 12/12/2020 đến 08/01/2021 trên ứng dụng di động Grab và VUG Running.

VUG Running là bộ môn mới trong hệ thống Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG). Với thông điệp Start your great run - Chạy đỉnh, bừng sức sống, Giải chạy tạo một sân chơi mới cho các bạn sinh viên theo định dạng chạy ảo (virtual race). 

Để tham dự giải, người chơi chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có ứng dụng Grab. Điều này phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và quy định về giãn cách xã hội vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi. Hơn thế nữa, góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất một cách chủ động cho các bạn sinh viên. 

Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam.

Giải sẽ không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ và quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với ứng dụng VUG Running. 

Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG Running còn mang đến những phần quà và giải thưởng dành cho cả cá nhân và đặc biệt là tập thể trường khi tham gia giải.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.