Khởi động cuộc thi Ranger Challenge

Khởi động cuộc thi Ranger Challenge
TPO – Một chiến dịch mang quy mô quốc tế sẽ được thực hiện để chào đón sự kiện chiếc Ford Ranger phiên bản mới sắp tới Việt Nam.

Sau thành công của cuộc thi Fiesta Hunt năm ngoái, khi nhận được sự tham gia của nhiều người và có những video clip rất sáng tạo và đẹp mắt, cuộc thi lần này dành cho chiếc pick-up phiên bản mới Ford Ranger.

Với tên gọi Ranger Challenge, cuộc thi sẽ tổ chức cho 3 thí sinh may mắn nhất được trải nghiệm những chiếc Ranger mới đầu tiên tại Việt Nam, qua đó chinh phục những thử thách mà họ tự tạo nên.

Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc Ford Ranger 2.2L Base 4x4 MT.

Đây là một chiến dịch mang quy mô quốc tế, trước khi xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi đã đi qua 3 nước Nam Phi, Úc và Thái Lan.

Các thí sinh có thể tham dự chương trình tại trang Facebook chính thức của Ranger toàn cầu: www.facebook.com/fordranger.

Những người muốn chinh phục chiếc Ranger mới sẽ có cơ hội đăng ký đến hết ngày 26-4. Ba người chiến thắng tại vòng này sẽ bước vào vòng thử thách thực sự với những trải nghiệm của họ trên chiếc pick-up.

Một điều mới so với cuộc thi Fiesta Hunt năm ngoái, đó là Trường Cao Đẳng Truyền Hình Việt Nam sẽ thực hiện sản xuất các video trong vòng chung kết để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất.

Theo Viết
MỚI - NÓNG