Khối bê tông 'khủng' đổ sụp xuống trường mầm non trong cơn mưa trái mùa

0:00 / 0:00
0:00
Khối bê tông giữa sân trường Trường mầm non Ban Mai, quận 4 (ảnh: PHCC)
Khối bê tông giữa sân trường Trường mầm non Ban Mai, quận 4 (ảnh: PHCC)
TPO - Cơn mưa trái mùa chiều 12/4 khiến một khối bê tông “khủng” đổ sụp xuống sân trường Trường mầm non Ban Mai, quận 4, TPHCM. Rất may, vụ việc xảy ra khi trời mưa và học sinh đang trong giờ nghỉ.

Nhiều phụ huynh khi đến trường đón con chiều hôm qua (12/4) rất bất ngờ và lo lắng trước cảnh các mảng của khối bê tông rơi vãi trước sân, ngay khu vui chơi… “Tôi vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy khối bê tông vỡ nát ngay khu vui chơi của trường. Rất may là các cô thông báo mọi người đều an toàn…”, một phụ huynh cho biết.

Chiều 13/4, xác nhận với PV, một phó Phòng GD&ĐT quận 4 cho biết, rất may sự việc xảy ra vào giờ nghỉ của cô và trò, ngoài trời có mưa nên sân trường không có ai.

“Ngay sau sự việc, nhà trường đã báo cáo với cơ quan cấp trên, đồng thời tiến hành dọn dẹp để hôm nay, các học sinh đi học bình thường trở lại…”, phó phòng này nói.

Cũng theo đại diện phòng giáo dục quận này, công tác an toàn trường học vẫn được Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường ra soát thường xuyên. "Sau sự việc này, Phòng GD&ĐT quận 4 tiếp tục yêu cầu các trường trên địa bàn rà soát các công trình, đảm bảo an toàn trường học, nhất là thời điểm mùa mưa đang tới”, phó phòng này nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
TPO - Công an Bình Phước thông tin vụ nghi can trộm cắp tử vong khi lấy lời khai; Tát vợ vì tội đi đánh bài, người đàn ông bị đổ axit lên mặt đến chết; Đang nhậu thì bị đâm chết  ...là 03 trong số những tin mới nóng ngày 28/5.