Khóc lóc, quỳ lạy vẫn bị chém xối xả

Tuấn và Nghĩa quỳ xuống khóc lóc và van xin, nhưng Tiến vẫn không dừng tay. Chỉ đến khi người dân xung quanh cầm gậy gộc kéo đến khống chế Tiến mới chịu thôi.

Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Phạm Lê Thanh Tiến (SN 1985, ngụ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) 13 năm tù, đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường gia đình các bị hại số tiền gần 120 triệu đồng.

Tối 3/11/2012, trên đường đi đám cưới về, Tiến thấy em Phạm Nguyễn Anh Tuấn (SN 1998, ngụ ấp 2A, xã Xuân Hưng) đang ném đá vào nhà cha ruột mình nên đã lẳng lặng về nhà trọ lấy dao và ống tuýp sắt tìm đánh Tuấn.

Thấy Tiến cầm hung khí đi về phía mình, Tuấn và em Nguyễn Tài Nghĩa (đang đứng cùng với Tuấn) chạy trốn vào nhà dân gần đó, nhưng vẫn bị Tiến đuổi theo đánh, chém nhiều nhát vào đầu, tay, chân.

Tuấn và Nghĩa quỳ xuống khóc lóc và van xin, nhưng Tiến vẫn không dừng tay. Chỉ đến khi người dân xung quanh cầm gậy gộc kéo đến khống chế Tiến mới chịu thôi. Lúc này, Tuấn và Nghĩa đã ngất đi trên 2 vũng máu. Kết quả giám định của cơ quan chức năng xác định Tuấn bị thương tật tỷ lệ 41%, Nghĩa bị 10%.

Theo Hải Đình

Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Gây án mạng vì tát vào mang tai hàng xóm một cái

Bản tin Hình sự: Gây án mạng vì tát vào mang tai hàng xóm một cái

TPO - TIN NÓNG ngày 26/1: Hé lộ nhân vật môi giới 'chạy án' cho nhóm cướp tại quận Tây Hồ; Bắt khẩn cấp đối tượng quan hệ tình dục nhiều lần với bé gái 12 tuổi; Con nợ thuê 'giang hồ' đánh đập, bắt cóc chủ nợ rúng động ở Đắk Nông; Người đàn ông chết tại chỗ vì bị hàng xóm đánh vào mang tai một cái...