Kho tư liệu nhân dân về Đại tướng

Kho tư liệu nhân dân về Đại tướng
TP - Tiếc thương và trân trọng tài, đức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhiều bạn trẻ đã thực hiện nhiều việc làm tích cực. Ngay sau lễ tang Đại tướng, nhà báo Trần Đăng Tuấn lập fanpage: Kho tư liệu nhân dân về lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhằm tập hợp những hình ảnh xúc động do người dân ghi lại trong những ngày tiễn đưa Đại tướng về cõi vĩnh hằng.

> Đại tướng Võ Nguyên Giáp xứng đáng đưa vào SGK lịch sử

Fanpage nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, với hơn 18.000 thành viên. Các thành viên chia sẻ liên tục những hình ảnh, clip cảm động về Đại tướng. Nhiều người cho rằng, không cần phải hô hào, những hình ảnh xúc động tại fanpage lay động hàng triệu con tim, tác động giáo dục sâu sắc đến người trẻ.

Thành viên Thu Nguyen viết: “Giáo dục bằng thực tế rất có hiệu quả với con trẻ. Con gái tôi năm nay 15 tuổi, nói với tôi rằng, mẹ ơi con thấy cụ Võ Nguyên Giáp mất đi, mọi người tiếc thương cụ, con được chứng kiến mà thấy yêu đất nước hơn mẹ ạ”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.
Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.