Kon Tum:

Khiển trách cô giáo lôi trẻ vào nhà vệ sinh đánh lằn chân

Trường Mầm non Tuổi Thơ
Trường Mầm non Tuổi Thơ
TPO - Chiều ngày 10/4, cô Lý Thị Mươi- hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Thơ (P.Quyết Thắng, TP Kon Tum) cho biết, nhà trường đã kiểm điểm và kỷ luật mức khiển trách cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga do có hành vi bạo hành học sinh.

Chiều 27/2 tại lớp mẫu giáo nhỡ A, trường Mầm non Tuổi Thơ, khi chứng kiến một học sinh đứng khóc do bị cháu Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) xô ngã, cô Nga đã lôi cháu Bảo vào nhà vệ sinh và dùng gậy nhựa môn thể dục đánh cháu.

Ngày 28/2, gia đình cháu Bảo đến mách lãnh đạo trường, cung cấp ảnh má phải cháu Bảo có vết bầm, môi dưới một chỗ bị dập, bắp chân và đùi trái có nhiều vết lằn.

Khiển trách cô giáo lôi trẻ vào nhà vệ sinh đánh lằn chân ảnh 1 Các vết lằn trên chân cháu Bảo

“Sau khi xảy ra sự việc, trường đã mời chị Linh mẹ cháu Bảo tới trường, trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường, cô Nga xin lỗi việc đánh cháu Bảo và được chị Linh chấp thuận. Trước đó, cô Nga và Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường cũng đã đến nhà em Bảo để xin lỗi”- cô Mươi nói.

Tuy nhiên, gia đình cháu Nguyễn Gia Bảo vẫn không đồng tình với kết quả xử lý kỷ luật khiển trách, vì cho rằng thái độ của cô Nga chưa thành khẩn nhận lỗi.

Khiển trách cô giáo lôi trẻ vào nhà vệ sinh đánh lằn chân ảnh 2 Chiếc gậy nhựa cô Nga đã dùng đánh cháu Bảo

Được biết, trước đó khoảng 3 tháng cháu Bảo lấy điện thoại của cô Nga nghịch và lỡ làm hư. “Tôi có gọi điện thoại báo cho ba của cháu Bảo việc cháu nghịch làm hỏng điện thoại. Ba cháu Bảo khi đến trường đón con đã đề nghị đưa điện thoại đi sửa, hoặc chi phí sửa bao nhiêu để gửi lại. Tuy nhiên tôi trả lời chồng tôi đã tới mang đi sửa rồi”- Cô Nga cho rằng từ sự việc này, mà phụ huynh cháu nghi ngờ cô vẫn ấm ức về việc hư điện thoại nên bạo hành cháu Bảo.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.