Khi các dự án bất động sản thổi làn gió mới cho cảnh quan đô thị

0:00 / 0:00
0:00
Dự án khu đô thị tại các tỉnh, thành phố đã góp phần đáng kể trong việc tạo dựng cảnh quan, thay đổi diện mạ o , nâng t ầ m chất lượng sống cho người dân địa phương.

Mạnh dạn “đánh thức” thị trường mới

Khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang cạn dần nguồn cung, trong khi nhiều công ty bất động sản chuyển sang khai thác thị trường ở các thành phố cấp tỉnh thì vẫn còn một số ít đơn vị bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường ngách.

TNR Holdings Vietnam là một trong số các nhà phát triển bất động sản đã tiên phong khai phá thị trường bất động sản tuyến huyện, thị thay vì các thành phố trực thuộc tỉnh. Chẳng hạn, đơn vị chọn đầu tư vào dự án bất động sản tại huyện Diễn Châu (cách thành phố Vinh 36km) mà không chọn thành phố Vinh là thủ phủ của tỉnh Nghệ An; hay một lựa chọn khác tại tỉnh An Giang, đầu tư vào huyện Thoại Sơn thay vì nhằm vào thị trường bất động sản quen thuộc của tỉnh là Châu Đốc và Long Xuyên...

Khi các dự án bất động sản thổi làn gió mới cho cảnh quan đô thị ảnh 1

Phối cảnh một góc dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An)

Mặc dù việc khai thác các thị trường còn đang “say ngủ” khó khăn hơn bộn phần nhưng đó cũng là cơ hội để các công ty bất động sản nhanh chóng tạo dấu ấn riêng. Với TNR Holdings Vietnam, sau thành công với dòng sản phẩm Gold tại các thành phố lớn, đơn vị này luôn khao khát mang đến cuộc sống phồn vinh, hiện đại cho cư dân tại các huyện thị với triết lý “chú trọng tiện ích cảnh quan” trong các dự án bất động sản tại địa phương.

Thay đổi bộ mặt cảnh quan, cải thiện cuộc sống

Ngay từ thời điểm bắt đầu triển khai chiến lược nói trên, TNR Holdings Vietnam đã xác định mỗi dự án phải được quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt với các dự án khác trong cùng phân khúc. Đồng thời, cảnh quan đó phải hài hòa với bản sắc, văn hóa địa phương.

Triết lý đó đã và đang được TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa trong từng dự án: Dự án TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) với điểm nhấn là Công viên Cánh Diều được lấy cảm hứng từ một trò chơi dân gian khá phổ biến tại đây. Các tiện ích nội khu cũng được thiết kế hướng đến các tiềm năng về du lịch, lễ hội đặc sắc của huyện Thoại Sơn như đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi Thơ… Với dự án TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam quy hoạch mật độ xây dựng chỉ hơn 30%, còn lại là diện tích dành cho cảnh quan với điểm nhấn là công viên Năm Châu – nơi hội tụ tất cả các kỳ quan của thế giới về trọn trong vùng đất Diễn Châu.

Khi các dự án bất động sản thổi làn gió mới cho cảnh quan đô thị ảnh 2

Thiết kế quy hoạch dự án TNR Amaluna ở Trà Vinh

Còn nhiều dự án khác đang được TNR Holdings Vietnam triển khai tại các tỉnh, thành phố như Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Trà Vinh… tất cả đều thấm nhuần triết lý đó. Phần tiện ích cảnh quan của những dự án khi hoàn thiện sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống của cư dân mà còn trở thành điểm đến thu hút của người dân các khu vực lân cận, góp phần kiến tạo nên phần diện mạo mới mẻ cho địa phương.

Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như TNR Holdings Vietnam không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân bản địa mà còn giúp gia tăng giá trị đầu tư, sinh lời hấp dẫn. Điển hình như TNR Stars Diễn Châu với vị trí chiến lược “cận thủy” khi ôm trọn bởi con sông Bùng đã được giới đầu tư “săn đón” từ thời điểm chưa ra mắt dự án; TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) nằm đối diện trung tâm hành chính mới của huyện Thoại Sơn, dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực cũng rất thu hút khách hàng, nhiều khách “canh” để chọn vị trí đẹp… Điều đó thể hiện tầm nhìn chiến lược trong đầu tư cũng như tầm nhìn trong triết lý sản phẩm của TNR Holdings Vietnam.

Theo quan niệm của người Việt, nhà là nơi an cư, đó cũng là cơ nghiệp đầu tiên mà mỗi cá nhân luôn phấn đấu để sở hữu. Vì vậy, những căn hộ TNR Holdings Vietnam cung cấp ra thị trường đều là sự tổng hợp các yếu tố: đẹp, tiện, giá trị vững bền. Đẹp từ nội thất thiết kế đến cảnh quan bên ngoài, tiện cho sinh hoạt và giao thương. Khi thỏa mãn hai yếu tố trên, tức là đồng nghĩa giá trị đầu tư được gia tăng cũng như tăng khả năng sinh lời. Điều này lý giải vì sao các dự án được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam luôn có tỉ lệ hấp dẫn khách hàng cao; đồng thời góp phần nhanh chóng tạo ra bộ mặt đô thị mới tại các địa phương.

TNR Holdings Vietnam là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Trên hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã và đang góp phần kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

MỚI - NÓNG