Khen 2 cơ quan thuế

Khen 2 cơ quan thuế
TP - Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam vừa ký quyết định tặng giấy khen cho Phòng thanh tra thuế số 3 (Cục Thuế Hà Nội) do có thành tích xuất sắc trong thanh tra thuế với hoạt động chuyển giá. Qua đó, đã xử lý và truy thu thuế và phạt một doanh nghiệp gần 100 tỷ đồng đưa vào ngân sách.

Một đơn vị khác cũng được khen thưởng là Phòng quản lý thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) thuộc Cục Thuế TPHCM, có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra quyết toán thuế TNCN. Đơn vị này đã truy thu thuế TNCN một số cá nhân có thu nhập cao đưa vào ngân sách hàng chục tỷ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.