Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 cùng loạt đối thủ đáng gờm

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã lọt vào top 5 bình chọn thí sinh xuất sắc nhất tại Miss Universe 2021 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Mới đây, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng top 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, dự kiến sẽ được tổ chức vào năm tới.

Điều bất ngờ và cũng là một niềm vui và hãnh diện đối với các fans sắc đẹp Việt Nam đó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng có mặt trong top 20 và ghi danh ở vị trí thứ 5, bên cạnh những đối thủ được đánh giá là cực kỳ đáng gờm.

Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 cùng loạt đối thủ đáng gờm ảnh 1 Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 trong bảng xếp hạng của Missosology.
Theo đó, đứng đầu bảng đang là mỹ nhân xứ chùa Vàng - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam. Theo sát ở vị trí thứ 2 là người đẹp Mexico Andrea Meza, thứ 3 là mỹ nhân Romania - Bianca Tirsin và đứng ở vị trí thứ 4 là người đẹp Chile Daniela Nicolás.

Mỹ nhân Thái Lan Amanda Obdam ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 đã được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Miss Universe lần thứ 69. Cô được hầu hết các chuyên trang sắc đẹp dành lời khen ngợi và đều dự đoán sẽ lọt top cao tại cuộc thi năm sau.

Trong khi đó, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng nhận được những tín hiệu cực kỳ khả quan từ cộng đồng fans quốc tế. Trước đó, cô cũng đã lọt vào các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp.

Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 cùng loạt đối thủ đáng gờm ảnh 2  
Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 cùng loạt đối thủ đáng gờm ảnh 3 Đại diện Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của fans quốc tế.
Ngay sau khi biết tin Khánh Vân được bình chọn vào top 5 trong bảng xếp hạng của Missosology, Hoa hậu H'Hen Niê cũng đã gửi lời chúc mừng và động viên tới đàn em trên trang cá nhân.

Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên cuộc thi Miss Universe 2020 đã bị tạm hoãn. Các fans đang rất mong chờ cuộc thi sẽ được tổ chức lại vào năm 2021 để thoả lòng khao khát nhìn ngắm các mỹ nhân đẹp nhất thế giới so tài trên sân khấu.

Hiện tại, bên cạnh lịch làm việc, Khánh Vân luôn ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Tiếng Anh và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. Ngoài ra, cô còn học thêm các khoá về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình diễn…

Khánh Vân được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021 cùng loạt đối thủ đáng gờm ảnh 4 H'Hen Niê dành lời chúc mừng cho Khánh Vân trên trang cá nhân.
Mới đây trên một chuyên trang sắc đẹp Việt cũng mới hé lộ thông tin cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra từ 28/01/2021 đến 15/02/2021 tại Miami Florida, Mỹ. Bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/02 và 14/02/2021.

Thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp, tuy nhiên trên thực tế ban tổ chức Miss Universe vẫn chưa công bố thời gian cụ thể sẽ tổ chức cuộc thi do tình hình dịch bệnh.

MỚI - NÓNG