Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài

TPO - Theo Khánh Thi, vợ chồng cô đã tìm lại được 4 vali hành lý bị thất lạc khi bay từ Nga về sân bay Tân Sơn Nhất trước đó.
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 1
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 2 Vừa qua, khi cùng Phan Hiển tham dự một sự kiện ở Hà Nội, Khánh Thi vui mừng chia sẻ việc đã tìm lại được 4 vali hành lý thất lạc trong chuyến bay từ Nga về TP. HCM trước đó.
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 3  
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 4 Theo tiết lộ của “Kiện tướng dancesport” thì trong 4 vali vừa tìm lại được chủ yếu là quà cho hai con và người thân.
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 5  
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 6 Trước đó vào đầu giờ sáng ngày 2/7, sau chuyến công tác 1 tuần ở Nga, Khánh Thi gây bất ngờ khi chia sẻ về sự cố mà vợ chồng cô cũng như e-kip gặp phải tại sân bay, theo đó vợ chồng cô đã bị thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chí Minh.
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 7 Tuy nhiên, sau hàng loạt sự cố trên, Khánh Thi cho biết cảm thấy được an ủi khi có đồng nghiệp, bạn bè khích lệ, động viên.
Khánh Thi tìm lại được 4 vali thất lạc khi đi nước ngoài ảnh 8 Nhiều năm gần đây, Khánh Thi không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz mà tập trung cho việc đào tạo và tổ chức các giải đấu dance sport trong nước đồng thời làm giám khảo quốc tế cho các cuộc thi khiêu vũ thể thao quốc tế. Bên cạnh đó “Kiện tướng Dance sport” cũng dành thời gian còn lại để chăm sóc cho hai con.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm