Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh

TPO - Sau thành tích đoạt HCV dance sport tại Seagames 30 vừa qua, Phan Hiển và Nhã Khanh đã làm khách mời trong chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ hôm 11/12.
Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 1

Sau thành tích đoạt HCV dance sport tại Seagames 30 vừa qua, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển và Nhã Khanh đã làm khách mời trong chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ hôm 11/12.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 2

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ tay trong tay tới trường quay.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 3

Khánh Thi kể, năm 2005 khi bộ môn dance sport được đưa vào thi đấu tại Seagames, cô và Chí Anh đã đại diện cho Việt Nam nhưng chỉ đạt được vị trí thứ 4. Suốt 14 năm qua, dance sport không có nội dung thi đấu chính thức của Seagames do khiêu vũ thể thao chưa thực sự phát triển ở Đông Nam Á và các nước chưa có vận động viên mạnh. 

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 4 Tại Seagames 30, hai tấm HCV của Phan Hiển – Nhã Khanh ở nội dung Latin Jive và Đức Hoà – Hải Yến ở nội dung quickstep đã tạo bước ngoặt lớn cho dance sport Việt Nam.
Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 5 Với tư cách là HLV riêng của Phan Hiển – Nhã Khanh, Khánh Thi tự hào về thành tích của 2 học trò nhưng có chút tiếc nuối vì nếu các trọng tài chấm công bằng hơn, có thể họ đã đem về 3 tấm HCV.
Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 6

Trong buổi talk kéo dài một giờ đồng hồ, cả ba đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị vất vả cho Seagames từ việc tập luyện với huấn luyện viên Italy suốt một tháng cho đến những áp lực tâm lý họ phải đối mặt trước khi ghi tên mình vào bảng thành tích cho đoàn thể thao Việt Nam.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 7

Với tư cách là HLV của Phan Hiển – Nhã Khanh, Khánh Thi không tiếc tiền đầu tư cho học trò. Cô tìm đến các nhà vô địch dance sport thế giới để cả hai có thể học hỏi được những kỹ năng tốt nhất.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 8

“Nguồn kinh phí đầu tư hoàn toàn do chúng tôi tự lo, từ chi phí tập huấn cho HLV Italy, chỗ ở, đi lại… Số tiền hoàn toàn không nhỏ. Mỗi năm tôi có thể dùng số tiền đó để mua một căn nhà hay một chiếc xe hơi nhưng tôi dùng nó cho dance sport".

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 9

Trong buổi talk trên Bữa trưa vui vẻ, mỗi lần nhắc đến chuyện phải xa nhà để tập trung huấn luyện, Nhã Khanh, Khánh Thi đều nghẹn ngào. Khánh Thi còn bày tỏ tình yêu thương lớn dành cho Nhã Khanh bởi học trò trải qua rất nhiều áp lực cả về chuyên môn lẫn đời sống tình cảm để có được thành công như ngày hôm nay.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 10

“Mọi người đều biết Nhã Khanh từng là bạn gái cũ của anh Chí Anh. Khi xa gia đình vào Sài Gòn để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Khanh chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận. Khanh đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi. Tôi rất thương Khanh, muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất. Khanh sống rất tiết kiệm, không dám ăn, không dám shopping để dành tiền cho đam mê dance sport. Tôi chỉ muốn nói với Khanh, bây giờ em đã có thể tự hào về bản thân mình” - Khánh Thi chia sẻ về Nhã Khanh.

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 11

Khoảnh khắc lên bục nhận HCV và nghe Quốc ca của Việt Nam vang lên, Phan Hiển – Nhã Khanh khóc rất nhiều bởi những nỗ lực và công sức tập luyện trong bao năm qua đã được đền đáp một cách xứng đáng .

Khánh Thi: Nhã Khanh chịu nhiều áp lực khi là ‘người cũ’ của Chí Anh ảnh 12

Nhã Khanh nói, trong thời khắc đó cô đã cố kiềm chế cảm xúc nhưng vì Phan Hiển khóc trước nên nước mắt cô cũng tự động rơi theo.

MỚI - NÓNG