Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa

Người đẹp 9x vào vai Cô Ba Xà Bông trong phim truyền hình "Mỹ nhân Sài Thành" của đạo diễn Lê Cung Bắc.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 1 Khánh My đang tham gia phim truyền hình dài 45 tập "Mỹ nhân Sài Thành" của đạo diễn Lê Cung Bắc. Cô hóa thân vào vai cô Ba Xà Bông - một trong những mỹ nhân nức tiếng.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 2 Người đẹp 9x đóng cặp với nam diễn viên ngoại quốc Bryant. Cả hai sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn giữa bối cảnh Sài Gòn xưa.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 3 Mặc dù từng tham gia 3 - 4 phim với vai diễn chính, Khánh My cho biết đây là lần đầu tiên cô được đảm nhận một vai diễn nặng ký như vậy.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 4 Bộ phim quay trong 6 tháng và vai diễn Cô Ba Xà Bông được đạo diễn Lê Cung Bắc giao cho Khánh My sau nhiều lần tuyển chọn.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 5 Cô Ba Xà Bông là một người mẫu in trên sản phẩm xà bông nổi tiếng ngày xưa do ông Trương Văn Bền sáng lập ra. Nhiều giai thoại cũng cho rằng cô Ba là vợ của ông Bền.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 6 Khánh My nổi bật với vẻ sang trọng khi diện chiếc áo dài cổ điển và đeo vòng hạt của phụ nữ Việt ngày xưa.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 7 Hậu trường một cảnh quay của "Mỹ nhân Sài Thành".
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 8 Khánh My tinh nghịch bên những cục xà bông là đạo cụ của phim.
Khánh My hóa thân thành mỹ nhân Sài Gòn thời xưa ảnh 9 "Mỹ nhân Sài Thành" dự kiến lên sóng truyền hình năm nay.
Theo Theo VnExpress