Khánh Hoà sẽ dừng bắn pháo hoa tại Nha Trang vào tối 1/5

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Hoà sẽ dừng bắn pháo hoa tại Nha Trang vào tối 1/5
TPO - Tỉnh Khánh Hoà sẽ dừng bắn pháo hoa tại Nha Trang vào tối 1/5 để phòng chống dịch COVID - 19.

Sáng 28/4, ông Nguyễn Tuấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, cho biết: Tỉnh này sẽ dừng bắn pháo hoa tại Nha Trang vào tối 1/5 để phòng chống dịch COVID - 19. Thông tin này được ông Tuân đưa ra tại cuộc họp liên quan đến công tác phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh và việc tổ chức các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, du lịch trong đợt lễ 30/4 và 1/5.

Tuy nhiên, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, du lịch tại Khánh Hoà vẫn tổ chức theo kế hoạch, nhưng giảm quy mô để tránh tập trung đông người nhằm đảm bảo cho việc phòng, chống dịch bệnh COVID - 19.

Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, dự kiến dịp lễ này tỉnh sẽ đón hơn 70.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng phục vụ du khách đến Nha Trang - Khánh Hoà, Sở Du lịch Khánh Hoà đã gửi văn bản đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tăng cường các biện pháp đảm bảo phục vụ khách du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/5, nhất là các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Khánh Hoà sẽ dừng bắn pháo hoa tại Nha Trang vào tối 1/5 ảnh 1

Du khách tham quan đảo Điệp Sơn - Khánh Hoà. Ảnh L.H

Trước đó, Chính phủ đã cho phép Khánh Hòa tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng trường 2/4 Nha Trang và đảo Hòn Tre vào tối 1/5 để chào mừng chuỗi sự kiện quảng bá kích cầu du lịch năm 2021 của tỉnh. Kinh phí bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.